มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ จัด Live คอนเสิร์ตการกุศล

”มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ จัด Live คอนเสิร์ตการกุศล MOL เราไม่ทิ้งกัน ครั้งที่ 2 หารายได้สนับสนุนโครงการ “หนึ่งใจ...ช่วยเหลือผู้ประสบภัย”
   

มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ร่วมกับ บริษัท ท็อปไลน์ มิวสิค จำกัด และบริษัท สิงห์ มิวสิค มีเดีย จำกัด จัด Live คอนเสิร์ตการกุศล “MOL เราไม่ทิ้งกัน ครั้งที่ 2” ให้ชมกันฟรีในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ สตูดิโอ ST โปรโมชั่น ตำบลบึงเนียม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เพื่อหารายได้สนับสนุนโครงการ “หนึ่งใจ...ช่วยเหลือผู้ประสบภัย” 
         ร.ต.ท.ดร.มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ กล่าวว่า การรวมตัวของศิลปินในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการร่วมแรงร่วมใจ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบทุกข์ภัยต่างๆ อาทิ ผู้ประสบทุกข์ภัยจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(COVID – 19) ผู้ประสบภัยวาตภัย อุทกภัย อัคคีภัย ภัยแล้ง ภัยหนาว เป็นต้น ซึ่งต้องเร่งดำเนินการให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือนร้อน แก่พี่น้องประชาชนทั่วประเทศ มูลนิธิฯ ต้องขอชื่นชมและขอขอบคุณคณะผู้จัดงานและศิลปินทุกท่านด้วยความจริงใจ
    ด้าน ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม ผู้บริหาร บริษัท ท็อปไลน์ มิวสิค จำกัด เผยว่า “ภัยพิบัติเกิดขึ้นในบ้านเรามีบ่อยครั้ง พวกเรากลุ่มท็อปไลน์มิวสิคร่วมกันทำความดีด้วยหัวใจ ในสถานการณ์     COVID – 19แบบนี้ ซึ่งถือว่าเป็นโอกาส ให้ศิลปินในค่ายเพลงท็อปไลน์ ได้ร่วมกันทำความดีช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบความเดือดร้อนในปัจจุบัน ให้บรรเทาทุกข์และผ่านวิฤตนี้ไปด้วยกัน ทั้งนี้ ในด้านความพร้อมของศิลปินของค่าย ที่จะมาให้ความเพลิดเพลิน กับประชาชนผู้รับชม ได้เตรียมศิลปิน ค่ายท็อปไลน์ และศิลปินรับเชิญ ไม่ว่าจะเป็น แนนซี่ ท็อปไลน์ ,เจน โบว์ นุ่น Super วาเลนไทน์,เป้ ภาณุชัย,เด่นชัย วงศ์สามารถ ,หงษ์ฟ้า หงษา,แพรวพราว แสงทอง ,ผู้ใหญ่บ้าน ฟินแลนด์ เป็นต้น 
         ส่วน นายณฐพบ ซาเนตร ผู้บริหาร บริษัท สิงห์ มิวสิค มีเดีย จำกัด เผยว่า ในครั้งนี้ ทางค่ายบ้านสิงห์ ก็ได้ส่งศิลปินในค่ายมาร่วมงานในครั้งนี้  มีคุณเต๊ะ ตระกูลตอ, วี พนมภูไท , สายแนน สิงห์มิวสิค,อ๊อฟ สเตทฟัช เอสพีคมิวสิค,มะขาม สิงห์เรคคอร์ด  โดยสามารถติดตามรับชม Live สด ผ่าน เพจ Facebook Topline Fan,เพจ Facebook บ้านสิงห์,เพจ MOL เราไม่ทิ้งกัน,เพจ คนลูกทุ่งและ เพจ Facebook มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ @MOLfoundation ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป รวมถึงมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนา2019 ( Covid -19 ) ทางมูลนิธิ   มิราเคิล ออฟไลฟ์  และบริษัท ท็อปไลน์ มิวสิค จำกัด มีระบบการป้องกันอย่างพร้อมเพรียง มีการคัดกรอง ศิลปินที่ร่วมขับร้อง คอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ด้วย    
     
 
ร.ต.ท.ดร.มนัส โนนุช กล่าวปิดท้ายว่า “ขอเชิญประชาชน และแฟนเพลงทุกท่าน ร่วมรับชม คอนเสิร์ตออนไลน์การกุศล “MOL เราไม่ทิ้งกัน ครั้งที่ 2” วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป  ส่วนช่องทางให้การช่วยเหลือสามารถบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 284 – 1 - 32308 - 1     ชื่อบัญชี มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์  หรือติดต่อสอบถามได้ที่  02-537 0117 - 8

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ