Haier ชวนออกกำลังกายไม่จำกัดรูปแบบ

Haier ชวนออกกำลังกายไม่จำกัดรูปแบบ “Haier 10 Days Activity” พิชิตภารกิจเบิร์นแคลอรี่ ลุ้นรางวัลใหญ่เครื่องใช้ไฟฟ้า เริ่ม 13 พ.ย. - 11 ธ.ค. นี้

ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน เปิดตัว “Haier 10 Days Activity” กิจกรรมการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ทางออนไลน์ ตอบรับวิถีชีวิต New Normal ชวนคนไทยร่วมเบิร์นแคลอรี่สะสม 500 แคลอรี่ ทุกเสาร์-อาทิตย์ ในรูปแบบใดก็ได้ เพื่อสนับสนุนการสร้างสุขภาพดี พร้อมลุ้นรับรางวัลกว่า 5,000 รางวัล เริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2564

นายธเนศร์  บินอาซัน  รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า จากความสำเร็จการจัดการแข่งขันวิ่งที่ผ่านมา ทางบริษัท ไฮเออร์ ได้ให้ความสำคัญ ส่งเสริมในเรื่องของการมีสุขภาพที่ดีมาโดยตลอด โดยได้เริ่มจัดงานวิ่งเพื่อส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนครั้งแรกเมื่อปี 2018 ในชื่องาน ‘Haier Bangkok 10K International Run’ และจัดต่อเนื่องมาในปี 2019 ‘Haier Save Heart Running’ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมวิ่งทั้งสองครั้งรวมกันกว่า 10,000 คน และในปี 2020 ทางไฮเออร์ ได้ร่วมมือกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) วางแผนจัดงานวิ่งมินิฮาล์ฟมาราธอน ‘Haier 10K Thailand Open’ ซึ่งเป็นเส้นทางการวิ่งท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ใน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้การจัดกิจกรรมมีความจำเป็นต้องเลื่อนออกไป

ทั้งนี้ระหว่างที่นักวิ่งรอวันที่สถานการณ์โดยรวมดีขึ้น เพื่อที่ทุกคนจะได้กลับมาวิ่งลงสนามจริงด้วยกันอีกครั้ง จึงได้จัดกิจกรรม “Haier 10 Days Activity” เป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ทางออนไลน์ ตอบรับวิถีชีวิต New Normal เพื่อให้นักวิ่ง และผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายได้มาร่วมสนุกไปกับการเผาผลาญแคลอรี่อย่างเป็นประจำทุกเสาร์-อาทิตย์ อย่างน้อย 500 แคลอรี่ต่อสัปดาห์ เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดี และช่วยลดสภาวะความตึงเครียดในการดำเนินชีวิตภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 อย่างปลอดภัย และยังมีโอกาสได้รับของรางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจากทางไฮเออร์ด้วย  

ด้าน“บอย” นายปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปกติจะออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน เพราะนอกจากได้สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว การเป็นนักแสดงยังทำให้ต้องดูแลรูปร่างมากเป็นพิเศษ สำหรับกิจกรรม Haier 10 Days Activity ถือเป็นกิจกรรมที่ดี เพราะสามารถออกกำลังกายที่ไหนก็ได้ รูปแบบใดก็ได้ ที่จะต้องพยายามเผาผลาญแคลอรี่สะสมให้ได้ 500 แคลอรี่ต่อสัปดาห์ ในทุกเสาร์-อาทิตย์ จึงขอเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมกิจกรรมที่ได้ท้าทายตัวเอง และได้สุขภาพดีไปพร้อมๆ กัน เพราะเชื่อว่า สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องทำเอง! แถมงานนี้เสียเหงื่อแล้ว ยังมีลุ้นรางวัลต่างๆ มากมายให้หายเหนื่อยอีกด้วย”    

สำหรับกติกาการเข้าร่วมแข่งขัน ผู้ร่วมกิจกรรมต้องสะสมการเผาผลาญแคลอรี่ให้ได้ 500 แคลอรี่ จากการออกกำลังกาย หรือการทำงานบ้าน กิจวัตรประจำวันอื่นๆ โดยกำหนดให้ทำกิจกรรมในทุกวันเสาร์-อาทิตย์ พร้อมถ่ายรูปหลักฐานการทำกิจกรรมในลักษณะใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น รูปถ่ายจากนาฬิกา, จากแอปพลิเคชั่นมือถือ ฯลฯ และส่งผลทุกสัปดาห์ภายในเวลาเที่ยงคืนวันอาทิตย์ ผ่านเว็บไซต์ www.10daysactivity.com  

นายปกรณ์  กล่วว่า นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของพรีเมี่ยมมากมาย เช่น กระเป๋าผ้า หมวก ผ้าบัฟ บัตรกำนัลที่พักรถบ้าน และรางวัลใหญ่เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ได้ทุกสัปดาห์ รวมกว่า 5,000 รางวัล จากการจับรางวัลใน Liveทาง Facebook: 10K Thailand Championship และ Youtube: Haier Thailand เวลา 20.00 น. ทุกวันจันทร์ที่ 15, 22, 29 พฤศจิกายน และ 6 ธันวาคม 2564 พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่เครื่องใช้ไฟฟ้าจากไฮเออร์ในวันที่ 12 ธันวาคม 2564  

ทั้งนี้กิจกรรม “Haier 10 Days Activity” เปิดรับสมัครผ่าน www.10daysactivity.com ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับของพรีเมี่ยม กระบอกน้ำพร้อมถุงจากทางไฮเออร์ส่งตรงถึงบ้าน ติดตามรายละเอียด และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: 10K Thailand Championship และเว็บไซต์ www.10daysactivity.com

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ