“สนามช้างฯ” จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี “Chang Classic Car Revival 2021”

“สนามช้างฯ” จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี “Chang Classic Car Revival 2021”                          ถูกใจสายคลาสสิค

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เตรียมจัดงานใหญ่ส่งท้ายปี เอาใจสายคลาสสิค จัดงาน  “Chang Classic Car Revival 2021” นำรถคลาสิคระดับตำนานกว่า 500 คันมาสร้างปรากฎการณ์ บนแทรคระดับโลก อัดแน่นด้วยกิจกรรมตลอดทั้งวัน อาทิ Chang Circuit Best Lap, Classic Parade และพิเศษสุดกับกิจกรรมใหม่ Revival Gymkhana, Mini Cars Slalom สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ  กับ  Drive-in Cinema ชมหนังกลางแปลงบนรถคลาสสิคคู่ใจ พร้อมการกลับมาของกิจกรรมที่หลายๆคน                 ถามถึง “พันธุ์บุรีรัมย์ เพื่อนกัญเฉพาะกิจ”ในรูปแบบมินิ แค่พอให้หายคิดถึง “ไชยชนก” และ “ชิดชนก”   2 ผู้บริหาร รุ่นใหม่ไฟแรงการันตี วันที่ 4-5 ธันวาคมนี้สนุกแน่นอน!
หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายในปีที่ผ่านมากับงาน “Chang Classic Car Festival 2020”ที่รวบรวมรถคลาสิคระดับตำนานจากทั่วประเทศมาไว้บนแทรคระดับโลกอย่าง สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ล่าสุดในปีนี้ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ร่วมกับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้ง เตรียมจัดงาน “Chang Classic Car Revival 2021” ในวันที่ 4-5 ธันวาคม นี้ เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบรถคลาสสิคและได้เพิ่มเติมกิจกรรมให้มากกว่าในปีที่ผ่านมา
ไชยชนก ชิดชอบ รองผู้อำนวยการ สายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต จำกัด เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่าปีที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับการจัดงาน “Chang Classic Car Festival 2020” มีคนพูดถึงงานนี้เป็นอย่างมาก มีการแชร์ภาพรถคลาสสิคจากงานเราลงในโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงมีคอมเมนท์ชื่นชมอยากให้จัดงานอีก ซึ่งแน่นอนว่าในปีนี้เรายังคงต่อยอดความสำเร็จจากปีที่ผ่านมาจัดงานรวมพลรถคลาสสิคอีกครั้งภายใต้ชื่องานว่า “Chang Classic Car Revival 2021”
คอนเซปต์ของงานในปีนี้หลักๆยังคงเป็นการรวมตัวกันของรถคลาสสิคระดับตำนานที่จะมาสร้างปรากฎการณ์บนสนามระดับโลกอย่าง สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จะมีกิจกรรม Chang Circuit Best Lap ที่เป็นการแข่งขันแบบจับเวลา รวมถึง Classic Parade ที่เราจะได้เห็นขบวนรถคลาสิคกว่า 500 คันทั้ง 4 ล้อ และ 2 ล้อ มาวิ่งบนสนามช้างฯ เป็นภาพที่สวยงาม และหาชมที่ไหนไม่ได้
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมใหม่ที่เพิ่มเติมขึ้นมาคือ Revival Gymkhana เป็นการแสดงทักษะการขับรถในพื้นที่จำกัด, Mini Cars Slalom การโชว์ และลองขับรถคันเล็กๆ และ Garage Skills คือการจำลองการแข่งขันทักษะในการซ่อมรถ และอีกหนึ่งประสบการณ์ที่แสนพิเศษคือ Drive-in Cinema การชมหนังกลางแปลงบนรถคลาสสิคคู่ใจ พร้อมนั่งชิลกับเพื่อนที่เป็นคอเดียวกัน นี่คือความสุขที่หาที่ไหนไม่ได้
ขณะเดียวในงาน “Chang Classic Car Revival 2021” ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนถามถึงคือ “พันธุ์บุรีรัมย์” ซึ่งมาในธีม “เพื่อนกัญเฉพาะกิจ” เป็นการจัดงานแบบเล็กๆ แค่พอให้หายคิดถึง แต่ก็ยังคงมี 4 กิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกัน

ชิดชนก ชิดชอบ ตัวแทนผู้จัดงานงานพันธุ์บุรีรัมย์ เปิดใจว่า ปีนี้งาน พันธุ์บุรีรัมย์ อาจไม่ได้จัดใหญ่เหมือน ที่ผ่านมา แต่จะจัดเป็นโมเดลแบบเล็กๆ เพื่อไม่ให้เพื่อนๆ ลืมกัน เลยขอยกงานพันธุ์บุรีรัมย์มาแจมในงาน “Chang Classic Car Revival 2021” นี้ด้วยโดยใช้คอนเซปต์ว่า “เพื่อนกัญเฉพาะกิจ” โดยกิจกรรมที่จะมาร่วมด้วยกัน 4 กิจกรรม คือ 
“คลายเส้นกัญ” บริการนวดแผนไทย และสปาแบบฉบับอีสานใต้ในรูปแบบ “อัปสราเมียนกะลัง” ด้วยน้ำมันกัญชาสูตรเฉพาะผสานฝีมือการนวดแผนไทยที่พิถีพิถัน ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ซึ่งจะเปิดให้บริการเวลา 10.00-20.00 น. ณ ห้อง VIP ชั้น 2 สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล 
“กินกัญมาร์เก็ต” โซนอาหารที่มีไว้บริการตลอดทั้งวันในงานด้วยร้านอาหารเด็ดๆ จากบุรีรัมย์ ที่มาให้บริการกันแบบ 2 สไตล์ โดยกลางวันจะเป็นอาหารปกติ ส่วนกลางคืนจะเป็นอาหารที่มีส่วนผสมพิเศษช่วยให้รสชาติถูกปากมากขึ้น  
“ปาร์ตี้กัญ” คือการมาชิลในรูปแบบ Secret Garage ซึงเป็นปาร์ตี้พิเศษ “ฟาร์มลับ ในโรงรถ” ที่จะพาทุกคนสนุกไปกับเสียงเพลง จากเหล่าดีเจชื่อดัง และเครื่องดื่มพิเศษ ซึ่งกิจกรรมนี้อนุญาตเข้าร่วมให้เฉพาะผู้ที่มาร่วมงาน “Chang Classic Car Revival 2021” เท่านั้น 
“ดูหนังกัญ” ก็คือกิจกรรมเดียวกับ Drive-in Cinema ที่จะได้ชมหนังกลางแปลงบนรถคลาสสิคคู่ใจท่ามกลางรถคลาสสิคระดับตำนานอีกหลายๆ คัน พร้อมนั่งชิลกับเพื่อนๆ ซึ่งจะให้บริการบริเวณลาน Paddock                สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป
โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในงาน “Chang Classic Car Revival 2021” วันที่ 4-5 ธันวาคม 2564  ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ สำหรับรายละเอียดต่างๆ สามารถติดตามได้ที่เพจ  Chang Circuit Buriram

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ