“อรรณพ”ประเดิมชัยสิงห์ไทยแลนด์ทัวร์

“อรรณพ”ประเดิมชัยสิงห์ไทยแลนด์ทัวร์
ส.โบว์ลิ่งมั่นใจซีเกมส์ไม่ผิดจากเป้าเดิมมาก
   

 เปิดฉาก โบว์ลิ่งรายการ “สิงห์ โปรเฟสชั่นเนล ไทยแลนด์ ทัวร์ 2021”  “เบนซ์” อรรณพ อารมณ์สราญนนท์ ได้อันดับ 1 อย่างสวยงาม สมาคมโบว์ลิ่งมั่นใจซีเกมส์คส้าเหรียญทองตามเป้าหมาย
       การแข่งขันโบว์ลิ่งรายการ “สิงห์ โปรเฟสชั่นเนล ไทยแลนด์ ทัวร์ 2021” ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล รัชโยธิน ชิงเงินรางวัล กว่า 2 ล้านบาท ประเภทโอเพ่นชายและหญิง บวกแต้มต่อ โดยมีการตรวจตามมาตราการเพื่อความปลอดภัย COVID-19 Heath and Safety ตามแนวทางคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด ตรวจคัดกรองผู้เข้าแข่งขัน บริเวณประตูหน้าลิฟท์ จะยึดตามประกาศคือ แสดงการฉีดวัคซีน 2 เข็ม จากแอปหมอพร้อม หรือ ตรวจ ATK ภายใน 72 ชั่วโมง เท่านั้น ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นการประเดิมจัดการแข่งขันเป็นครั้งแรกหลังจากที่สนามกีฬาโบว์ลิ่งต้องหยุดให้บริการในช่วงสถานการณ์โรคระบาดโควิดที่ผ่านมา  และถือเป็นโบนัสให้กับนักกีฬาในปีนี้ 
    โดยผลการแข่งขัน ปรากฏว่า เป็น “เบนซ์” อรรณพ อารมณ์สราญนนท์ ซึ่งคว้าอันดับ 1 ไปครองอย่างสวยงาม ขณะที่ อันดับ 2 เป็นของ สหรัฐ ปิยะสกุลชัย อันดับ 3 ญาณพล ลาภอาภารัตน์ อันดับ 4 ลภัสดนัย ชูแสง อันดับ 5 ณัฐวัฒน์ รสิเสฎฐ์กุล 
นางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับ การแข่งขันโบว์ลิ่งรายการสิงห์ โปรเฟสชั่นเนล ไทยแลนด์ ทัวร์ 2021  ถือเป็นการจัดการแข่งขันของสมาคมรายการแรกหลังจากที่หยุดไปในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และก็ถือเป็นรายการโบนัสที่จัดให้นักกีฬาหลังจากไม่มีการแข่งขันมานาน และรายการนี้การแข่งขันของเราจะจบในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 และเราจะต่อด้วยการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย ที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2564 ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล รัชโยธิน 
       ”นอกจากนี้ในเรื่องของการเตรียมนักกีฬาซีเกมส์ตอนนี้เราก็ให้นักกีฬากลับมาทำการฝึกซ้อม โดยความคาดหวังเรื่องเหรียญรางวัลอาจจะมีเปลี่ยนบ้างนิดหน่อยเนื่องจากช่วงที่ผ่านมา สนามโบว์ลิ่งปิดทำให้นักกีฬาไม่สามารถฝึกซ้อมได้ แต่เราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจด้วยการให้นักกีฬาฟิตร่างกายอยู่เสมอและตอนนี้เราก็ให้นักกีฬากลับมาฝึกซ้อมเข้มเหมือนเดิม และก็เชื่อว่าเหรียญทองก็ไม่พลาดจากเป้าเดิมมากนัก และในการแข่งขันโบว์ลิ่งรายการสิงห์ โปรเฟสชั่นเนล ไทยแลนด์ ทัวร์ 2021  เราก็เปิดโอกาสให้นักกีฬาทีมชาติมาลงสนามทุกคน”
“”””
ใต้ภาพ
b01  “โบนัส”  วีระยุทธ จอมใจเหล็ก  กรรมการบริหารสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย มอบรางวัลให้กับนักกีฬาทุกอันดับที่เข้าร่วมการแข่งขัน โบว์ลิ่งรายการสิงห์ โปรเฟสชั่นเนล ไทยแลนด์ ทัวร์ 2021 ซึ่งรายการนี้ถือเป็นโบนัสให้กับนักกีฬาหลังจากที่สามารถเปิดสนามการแข่งขันได้  ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล รัชโยธิน ชิงเงินรางวัล กว่า 2 ล้านบาท

B02  “มอบ”  วีระยุทธ จอมใจเหล็ก  กรรมการบริหารสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย(ที่ 2 จากซ้าย) มอบรางวัลให้กับ อรรณพ อารมณ์สราญนนท์ (ซ้ายสุด) ที่สามารถคว้าอันดับ 1,  อันดับ 2 สหรัฐ ปิยะสกุลชัย  และอันดับ 3 ญาณพล ลาภอาภารัตน์ ในการแข่งขัน โบว์ลิ่งรายการสิงห์ โปรเฟสชั่นเนล ไทยแลนด์ ทัวร์ 2021 ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล รัชโยธิน ชิงเงินรางวัล กว่า 2 ล้านบาท

B03-04 “ประเดิม”  อรรณพ อารมณ์สราญนนท์ โชว์ลีลาโยนสุดสวยประเดิมคว้าอันดับ 1 ในการแข่งขันโบว์ลิ่งรายการสิงห์ โปรเฟสชั่นเนล ไทยแลนด์ ทัวร์ 2021 ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล รัชโยธิน ชิงเงินรางวัล กว่า 2 ล้านบาท

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ