ทีสปอร์ต7 ยิงสดฟลอร์บอลโลก

ทีสปอร์ต7 ยิงสดฟลอร์บอลโลก
โค้ชมั่นใจไทยชนะอิตาลีได้แน่ 

ทีสปอร์ต 7 จับมือสมาคมกีฬาฮอกกี้แห่งประทศไทยถ่ายทอดสดครั้งประวัติศาสตร์ ศึกฟลอร์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2021 จากประเทศสวีเดน ทั้ง 3 นัดที่สาวไทยลงเล่นในรอบแรก ประเดิมวันนี้ (28 พ.ย.) เวลา 18.00 น. ไทยพบอิตาลี ด้านโค้ชเคนเน็ธ และผู้จัดการทีมมั่นใจจะพาทีมเก็บชัยชนะให้ได้ 

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟลอร์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2021 ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน – 5  ธันวาคม 2021 เมืองอุปซัลลา ประเทศสวีเดน ซึ่งห่างจากเมืองหลวงสตอกโฮล์ม 71 กม. ล่าสุดนักกีฬาฟลอร์บอลทีมไทยได้เดินทางถึงสนามแข่งขัน IFU ARENA เพื่อทำการฝึกซ้อมหนักครั้งสุดท้ายท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บลบ 7 องศา ซึ่งวันนี้โค้ชเคนเน็ธ โก๊ะ บุนฮอค ได้เน้นการขึ้นเกมเร็วส่งผ่านลูกที่แน่นอนโดยเฉพาะจังหวะการทำประตูต้องเฉียบขาดร้อยเปอร์เซนต์ทั้งจังหวะแรกและจังหวะสอง ในส่วนของเกมที่จะเจอกับอิตาลีนั้นก็มีแผนอยู่ในใจแล้วว่าจะเล่นเกมแบบไหนและเป้าสำคัญเลยเราต้องเก็บชัยชนะเหนืออิตาลีนัดแรกให้ได้ ซึ่งจะทำการแข่งขันวันที่ 28 พ.ย.นี้เวลา 12.00 น.ตามเวลาท้องถิ่นตรงกับเวลาไทย 18.00 น. 

ด้านนาวาอากาศเอกพิเศษ ชนวุฒิ เบญจานุวัตร ผู้จัดการทีมเปิดเผยว่า จากการฝึกซ้อม 3 วันที่ผ่านมานักกีฬาลูกครึ่งไทยจำนวน 7 คนก็เริ่มทำความเข้าใจเกมกับนักกีฬาไทยจำนวน 13 คนได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าในเกมแรกกับอิตาลีหากนักกีฬาฟลอร์บอลสาวไทยเลืนตามแผนของโค้ชและทำสกอร์ได้เร็วก็จะทำให้ทุกคนเล่นง่ายขึ้นและมีกำลังใจทีจะทำสกอร์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่หากเราเสียสกอร์ก่อนก็ต้องให้เด็กๆเรียกสมาธิกับคืนมา เราต้องยอมรับว่าการรวมตัวกันเพียงแค่ 3 วันจะให้ทีมเพอร์เฟ็กซ์ 100% คงจะไม่ใช้ ซึ่งตนมั่นใจทีมงานโค้ชและนักกีฬาทุกคนจะทำผลงานนัดแรกกับอิตาลีได้ดีและเชื่อว่าจะเป็นเกมสนุก ยิ่งทราบว่ามีการถ่ายทอดสดกลับประเทศไทยด้วยเราทุกคนที่อยู่ที่สวีเดนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อชื่อเสียงของประทศไทยเป็นหลัก ฝากพี่น้องคนไทยช่วยส่งกำลังใจเชียร์ทีมฟลอร์บอลสาวไทยด้วยครับ 

ส่วนโปรแกรมการแข่งขันฟลอร์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2021 ในรอบแรก วันที่ 28 พฤศจิกายน ทีมสาวไทยพบกับ อิตาลี เวลา 12.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น ตรงกับเมืองไทยเวลา 18.00 น.) , วันที่ 29 พฤศจิกายน ทีมสาวไทย พบกับ เดนมาร์ก เวลา 15.00 น. (เวลา 21.00 น.ตามเวลาประเทศไทย) และ วันที่ 30 พฤศจิกายน ทีมสาวไทย พบกับ สหรัฐอเมริกา เวลา 12.00 น. (เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) โดยจะมีการถ่ายทอดสดเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกให้กับพี่น้องแฟนกีฬาคนไทยได้ชมกันทั่วประเทศทางช่องทีสปอร์ต 7 ทีวีกีฬาเพื่อคนกีฬาภายใต้การดูแลของการกีฬาแห่งประเทศไทย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ