ส.ส.ยะลา เขต.3 มอบเครื่องพ่นยาฆ่า แก่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน

ส.ส.ยะลา เขต.3 มอบเครื่องพ่นยาฆ่า แก่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน

ส.ส.ยะลา เขต.3 มอบเครื่องพ่นยาฆ่า พร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน ด้านกลุ่ม RED DEVIL BETONG มอบเครื่องพ่นยาแบบเครื่องยนต์ ให้กับทีมเฉพาะกิจ ตอบโต้ covid-19 สมาคมกู้ชีพกู้ภัยมุสลิมเบตง
วันนี้ (1พ.ย.64)  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 ในพื้นที่อำเภอเบตงยังคงน่าเป็นห่วง พบผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อเป็นการเสริมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้ทันท่วงที นายอับดุลอายี สาแม็ง ส.ส.ยะลา เขต.3

 
ได้เดินทางไปยังมูลนิธิสว่างเบตงธรรมสถาน อ.เบตง จ.ยะลา เพื่อมอบเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อจำนวน 1 เครื่อง พร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อ จำนวน 1 แกลลอน  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อประชาชนรวมไปถึงสัตว์เลี้ยง ให้กับอาสาสมัครกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน เพื่อนำไปใช้ในการฉีดพ่นกำจัดเชื้อในสถานที่กักตัวผู้ป่วยโรค COVID-19 รวมถึงพื้นที่ต่างๆ ให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชน ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ในพื้นที่ต่อไป  นอกจากนี้นายขนบ ชาวนา ประธานมูลนิธิกวนอิมเมตตาธรรมเบตง ได้มอบเสื้อกั๊กให้นายอับดุลอายี สาแม็ง ส.ส.ยะลา เขต.3 ในฐานะที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของทางมูลนิธิกวนอิมเมตตาธรรมเบตง อีกด้วย ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 หรือประสบอุบัติเหตุ เจ็บป่วยฉุกเฉิน สามารถโทรแจ้งได้ที่มูลนิธิสว่างเบตงธรรมสถาน บริการฟรี 24 ชั่วโมง โทร. 073-231669 , 099-0141669

ส่วนทางด้านนายวรพจน์ พูลภักดี ประธานกลุ่ม RED DEVIL BETONG นำสมาชิก ซึ่งเป็นกลุ่มแฟนคลับแมนยูเบตงได้มอบเครื่องพ่นยา แบบเครื่องยนต์ ให้กับทีมเฉพาะกิจ ตอบโต้ covid-19 ของสมาคมกู้ชีพกู้ภัยมุสลิมเบตง  เพื่อนำไปพ่นยาช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้กับประชาชนในพื้นที่อำเภอเบตง ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในการดูแลป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่เป็นภาวะวิกฤติอยู่ในปัจจุบันนี้ ประชาชนที่รับผลกระทบจากโควิด-19 หรือประสบอุบัติเหตุ สามารถแจ้งได้ที่หน่วยงานกู้ภ้ยมุสลิมเบตง โทร 073-720169 หรือ โทร 098 -0131873 บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง
โยธิน ประชามติรัฐ ทีมข่าว อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ