ศรีสะเกษเจ้าภาพจัดปันจักสีลัตชิงแชมป์ปทท.2รายการ

ศรีสะเกษเจ้าภาพจัดปันจักสีลัตชิงแชมป์ปทท.2รายการ
    

ปันจักสีลัต จับมือ จังหวัดศรีสะเกษ และ มกช.ศรีสะเกษ เดินหน้าจัดศึก 2 รายการ ได้แก่ การแข่งขันกีฬาปันจักสีลัตชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย และการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัต เยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ในเดือนธันวาคมนี้ แข่งระบบแบบปิดเพื่อหาช้างเผือกสู่ทีมชาติ
   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จงรัก เขี้ยวแก้ว เลขาธิการสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่ปงระเทศไทย และ นายนักรบ ทองแดง ประธานพัฒนาฝ่ายเทคนิค สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่ปงระเทศไทย ได้เดินทางเข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิบเอก สุทัศน์ สีแก้วเขียว รองอธิการบดี  มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตศรีสะเกษ เพื่อเข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัตชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย และการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัต เยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ที่มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ 
    สำหรับ ทาง สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดศรีสะเกษ และ มกช.ศรีสะเกษ เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัตชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร ประจำปี พ.ศ. 2564 ระหว่างวันที่ 15-22 ธค. 64 และ การแข่งขันกีฬาปันจักสีลัต เยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 ประจำปี พ.ศ. 2564 ระหว่างวันที่ 23-30 ธ.ค. 64  ที่มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ 
    นายนักรบ ทองแดง ประธานพัฒนาฝ่ายเทคนิค สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่ปงระเทศไทยเปิดเผยว่า สำหรับ การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ทางสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดศรีสะเกษ และ มกช.ศรีสะเกษ เป็นเจ้าภาพร่วมจัดการแข่งขัน โดยสมาคมฯ จะดำเนินการจัดการแข่งขัน แบบระบบปิด ไม่มีผู้ชมในสนาม พร้อมทั้งปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ของ ศบค. อย่างเคร่งครัด โดยผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันและเจ้าหน้าที่ทุกคนต้องได้รับวัคซีนแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม และมีเอกสารยืนยันผ่านการฉีดวัคซีน ไม่น้อยกว่า 14 วัน 
    “การแข่งขันในครั้งนี้สมาคมฯ มุ่งหวังว่าจะค้นพบนักกีฬาที่มีความสามารถ และมีผลสัมฤทธิ์จากการแข่งขัน ประสบความสำเร็จในการแข่งขันรายการนี้ เพื่อที่จได้มาเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทยในรายการนานาชาติต่อไป โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมการถ่ายทอด (Live) การแข่งขันผ่านทาง Facebook เฟสบุ๊คแฟนเพจ ของสมาคมฯ ให้ชมตลอดทั้งวัน”

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ