เดือดแน่ แมตซ์เดย์10 ฟุตซอลไทยลีก2021/2022

เดือดแน่ แมตซ์เดย์10 ฟุตซอลไทยลีก2021/2022

สุดสัปดาห์นี้ "ฉลามโต๊ะเล็ก"ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี แชมป์เก่า จ่าฝูง ใส่เกียร์เดินหน้า มูฮัมหมัด อุสมานมูซา พร้อมซัลโวทีมเก่า บู๊ "อัศวินเมืองหลวง"แบงค็อก บีทีเอส ที่ต้องฝากความหวังไว้ที่ "อราซ่า" ด้าน"อินทรีสีส้ม"เอ็นที ฟุตซอลคลับ วาง "วิลเลี่ยม" ซัลโว "นักรบโจรสลัด"แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ที่ได้ "ฟาบริซิโอ้" พ้นแบนกลับมาแลกหมัดหวัง 3 แต้ม AIS PLAY และ T-Sports 7 ถ่ายทอดสด เสาร์-อาทิตย์ 20-21 พ.ย.64 

ฟุตซอลไทยลีก2021/2022 แมตซ์เดย์ 10 วันเสาร์-อาทิตย์ 20-21 พ.ย.64 ที่อินดอร์ สเตเดียมหัวหมาก แข่งขันแบบปิดตามมาตรการ ศบค. บิ๊กแมตซ์คู่ใหญ่ ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี แชมป์เก่าจ่าฝูงที่มี 21 แต้มจาก 8 นัด พบ แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี ทีมอันดับ 5 ที่มี16 แต้มจาก 8 นัด เเข่งขันวันเสาร์ที่ 20 พ.ย.64 เวลา 15.30 น.ถ่ายทอดสด AIS PLAY และ T-Sports 7 

จ่าฝูง "ฉลามโต๊ะเล็ก" ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ยังคงโกยเเต้มได้อย่างต่อเนื่อง ชนะมา6เกมติด ลงสนาม 8 เกม มี21คะเเนน นำอันดับ 2 อย่างห้องเย็นท่าข้าม อยู่1เเต้ม ฟอร์มนัดล่าสุดถล่มเอาชนะมอภาคตะวันออกเฉียงเหนือไปอย่างขาดลอย 8-1 โดยมูฮัมหมัด อุสมานมูซา หน้าเป้าตัวเก่งทำเเฮตทริกได้ด้วย และเกมนี้พร้อมเจอทีมเก่า ทำให้ตอนนี้ลูกทีมของ "คาร์ลอส เซซาร์" กุนซือชาวสเปน ลงสนามด้วยความมั่นใจ รูปเเบบการเข้าทำเกมรุกถือว่าลื่นไหล ที่เพิ่มเติมคือการจบสกอร์ที่เฉียบคม ดูเเล้ว "กัปตันช้าง" กฤษดา วงษ์เเก้ว คงสั่งเพื่อนร่วมทีมเดินหน้าคว้า 3 เเต้มให้ได้ในเกมนัดนี้

5คนเเรก ที่คาดว่าจะลงสนามของฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ประกอบด้วย อรุษ เส็นบัตร (ผู้รักษาประตู) กฤษดา วงษ์แก้ว , รณชัย จูงวงษ์สุข , อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ , มูฮัมหมัด อุสมานมูซา

ฝั่งของ "อัศวินเมืองหลวง" เเบงค็อก บีทีเอส เอฟซี ทีมอันดับ5 ฤดูกาลนี้ลูกทีมของ”โค้ชโจ้”เสริมพันธ์ คุ้มถิ่นเเก้ว ถือว่ามาดีในช่วงต้น เเต่ล่าสุดเพิ่งเเพ้เป็นเกมที่สองให้กับเอ็นที ฟุตซอลคลับ 2-3  ปัญหาเดิมๆคือการจบสกอร์ เเม้จะได้หน้าเป้าบราซิลอย่าง”อราซ่า”มาช่วยทีมในปีนี้ เเต่จำนวนประตูที่ยิงได้ ลดลงอย่างน่าใจหาย คงต้องหวังพึ่งระบบทีมจากบรรดานักเตะที่เล่นกันมายาวนาน ไม่ว่าจะเป็น ราม่อน ปาเบา หรือกัปตันทีมอย่างปัญญพนต์ พุ่มวิเศษ ที่ยังไว้ใจได้ในเรื่องเกมรับ อย่างไรก็ตามดูเเล้วคงเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะจ่าฝูงชลบุรีในตอนนี้  ส่วนการเเบ่งเเต้มถือว่ามีโอกาสเป็นไปได้ หากผู้เล่นของเเบงค็อก บีทีเอส เล่นกันได้ท็อปฟอร์ม

5คนเเรก ที่คาดว่าจะลงสนามของเเบงค็อก บีทีเอส เอฟซี ประกอบด้วย คทาวุธ หาญคำภา(ผู้รักษาประตู)  ปัญญพนต์ พุ่มวิเศษ​ ,ราม่อน ปาเบา ,วิวัฒน์ ไทยเจริญ ,อราซ่า 

อีกคู่ที่น่าสนใจ วันเสาร์ที่ 20 พ.ย.64 เวลา 09.30 น. "อินทรีสีส้ม"เอ็นที ฟุตซอลคลับ ทีมอันดับ 6 ที่มี 13 แต้มจาก 9 นัด ลงสนามพบ "นักรบโจรสลัด"แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ที่มี 19 แต้มจาก 9 นัด ถ่ายทอดสด AIS PLAY

วีระยุทธ ทวีกัน กุนซือ เอ็นที ฟุตซอลคลับ เกมล่าสุดชนะ แบงค็อก บีทีเอส 3-2 เกมนี้เตรียมพร้อมสำหรับการเจอทีมหัวตารางไว้โดยเฉพาะ วีระยุทธ ทวีกัน เผยว่า เรื่องสมาธิทุกวินาทีเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เราได้ วิลเลี่ยม ที่กลับมาสมบูณณ์และเริ่มปรับตัวเข้ากับสไตล์ของทีมได้แล้ว เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุก" ผู้เล่นชุดแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนามให้ เอ็นที ฟุตซอลคลับ ประกอบด้วย ณัฐนนท์ ภูวพัฒนดล ผู้รักษาประตู , เอกธนา ธรรมกิจ , วิลเลี่ยม , บุญญาเชษฐ์ ทัศนา , วิคเตา 

จูรานดี้ กุนซือ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด เกมล่าสุดชนะ ราชภัฏเพชรบุรีH3 แบบสุดมันส์ 3-2 เกมนี้ได้ ฟาบริซิโอ้ พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม พร้อมเผยว่า "เราจะไม่ประมาทในทุกๆเกม บางเกมก็มีดี บางเกมก็อาจจะต้องปรับปรุง บางทีอาจจะไม่สม่ำเสมอ ต้องเน้นให้ผลงานออกมาให้มีมาตรฐานและสม่ำเสมอที่สุด"

ผู้เล่นชุดแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนามให้ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ประกอบด้วย ไพรัช ผอบนาค ผู้รักษาประตู , เนเน่ , จิรวัฒน์ สอนวิเชียร , ฟาบริซิโอ้ , ภานุพงศ์ หินนอก 

ฟุตซอลไทยลีก2021/2022 แมตซ์เดย์ 10 แข่งขันวันเสาร์-อาทิตย์ 20-21 พ.ย.64 โดยวันเสาร์ 20 พ.ย.64 แข่งขัน 4 คู่ 
เวลา 09.30 น. เอ็นที ฟุตซอลคลับ พบ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ถ่ายทอดสด AIS PLAY 
เวลา 12.30 น. ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน พบ สุราษฎร์ธานี ถ่ายทอดสด AIS PLAY , T-Sports 7 
เวลา 15.30 น. ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี พบ แบงค็อก บีทีเอส ถ่ายทอดสด AIS PLAY , T-Sports 7 
เวลา 18.30 น. ราชภัฏเพชรบุรี พบ เกษมบัณฑิต เอฟซี ถ่ายทอดสด AIS PLAY 

ส่วนวันอาทิตย์ 21 พ.ย.64 แข่งขัน 3 คู่ 
เวลา 09.30 น. ห้องเย็นท่าข้าม พบ นนทบุรี ถ่ายทอดสด AIS PLAY 
เวลา 12.30 น. ราชนาวี พบ บางกอก ซิตี้ ถ่ายทอดสด AIS PLAY T-Sports 7 
เวลา 15.30 น. การท่าเรือ พบ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถ่ายทอดสด AIS PLAY , T-Sports 7

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ