มูลนิธิพระราหูมอบสิ่งของช่วยเหลือบรรเทาชาวนครไทยความเดือดร้อน จากcovid-19

มูลนิธิพระราหู"โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ห่วงใย.. มอบสิ่งของอุปโภคบริโภคช่วยเหลือประชาชน ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้ยากไร้ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน จากภัยโควิด-19 

วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 
ที่หอประชุมโรงเรียนนครไทยวิทยาคม ตำบลนครไทย อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก "มูลนิธิพระราหู โครงการใจถึงใจ"
โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.ภ.6 ,
นายสัญญา นิลสุพรรณ ส.ส.เขต 3 นครสวรรค์,นายมานัส อ่อนอ้าย ส.ส.พิษณุโลก เขต 5,นายสุรชาติ ศรีบุศกร ส.ส.พิจิตร เขต 3,นายเกษมสันต์ มีทิพย์ ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พิษณุโลก,พล.ต.ปธาน ทองขุนนา
รวมทั้งคุณปุณณรีย์​ ศรีบุษกร​ เลขา​กมธ.ฯ​แก้ไขปัญหาราคาผลิตผลเกษตรกรรม​(สภาผู้แทนราษฎร)​,คุณสุชาตา นิลสุพรรณ,คุณพิมพ์ปวีณ์ นิลสุพรรณ เลขานุการนายก อบจ.นครสวรรค์ และคณะฯ ได้ร่วมเดินทางนำถุงยังชีพ"มูลนิธิพระราหู"และสิ่งของอุปโภคบริโภค จำนวน 77 ชุด ช่วยเหลือประชาชน โดยพิจารณาจากกลุ่มผู้เปราะบาง ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และผู้ยากไร้ เป็นลำดับแรก จำนวน 40 ราย เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ในเขตอำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก

โดยมี พ.ต.ต.อาคม คุณแสนใส สารวัตรอำนวยการ สถานีตำรวจภูธรนครไทย พร้อมด้วย นายเอกพงษ์ กุลเจริญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเนินเพิ่ม กล่าวรายงาน พร้อมด้วย หน่วยงาน ข้าราชการ ประชาชน ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมกับมอบเงินช่วยเหลือทางโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย ในการดูแลผู้ป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งมี นายแพทย์ศิษติคม เบ็ญจขันธ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย เป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้ ดร.หิมาลัยฯ พร้อมคณะได้ร่วมเดินทางไปมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคให้แก่ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียงตามบ้าน จำนวน 3 ราย ดังนี้

1.นางประนอม สายจันทร์ทูล เป็นผู้สูงอายุ บ้านเลขที่ 245 หมู่ที่ 2 ตำบลเนินเพิ่ม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก
2.นายสาคร สีขำ เป็นผู้ป่วยติดเตียง บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ที่ 6 ตำบลเนินเพิ่ม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก
3.นางประทุม ทวีวงษ์มา เป็นผู้ป่วยติดเตียง บ้านเลขที่ 207 หมู่ที่ 2 ตำบลเนินเพิ่ม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก

การจัดกิจกรรมร่วมแบ่งปั่นน้ำใจให้ความสุขในครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ให้แก่พี่น้องประชาชน ในห้วงเวลาที่ประชาชนได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ที่แพร่ระบาดหนักจนมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นทุกวันอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง "มูลนิธิพระราหู โครงการใจถึงใจ"โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญและมีความห่วงใยความเป็นอยู่ของประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์ดังกล่าว และพร้อมให้การช่วยเหลือเพื่อคนไทยจะก้าวผ่านวิกฤตโควิดนี้ไปด้วยกัน

โดยที่ผ่านมา "มูลนิธิพระราหู โครงการใจถึงใจ"ได้ร่วมสนับสนุนถุงยังชีพ และสิ่งของอุปโภคบริโภคให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบและได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ต่างๆมาตลอด รวมทั้งให้การสนับสนุนบ้านปันสุขให้กับประชาชนที่ยากไร้ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีกับสังคม โดยมี เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร ดารานักแสดง ผู้มีจิตใจงาม นำกลุ่มอาสาสมัครภาคประชาชน ใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน มาร่วมแรงร่วมใจสนับสนุนเคียงคู่ไปกับ"มูลนิธิพระราหู"เพื่อช่วยเหลือประชาชนในทุกๆด้าน!!

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ