สตม.แจกถุงยังชีพชุมชนย่านลาดพร้าว

สตม.แจกถุงยังชีพชุมชนย่านลาดพร้าว " มีแล้ว แบ่งปัน”

วันนี้ (23 ก.ค.64) เวลา 15.00 น. 
พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย คุณสุขุมาล ชิงดวง  ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจ สตม., พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ ผบก.สส.สตม., นายจุมพฎ สายหยุด ผู้แทนนักศึกษาหลักสูตรคณะผู้บริหารระดับสูงด้านวิทยาการพลังงาน รุ่นที่ 12 (วพน.12) และชมรมแม่บ้านตำรวจ สตม. เดินทางไปแจกถุงยังชีพ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  โดย ผบช.สตม.และคณะ ได้แจกถุงยังชีพในชุมชน ย่านลาดพร้าว 2 จุด คือ
จุดที่ 1 วัดลาดพร้าว (ชุมชนหลังตลาดสุภาพงษ์และชุมชนริมคลองลาดพร้าว) โดยในจุดนี้ สตม.ได้ร่วมกับ หลักสูตร คณะผู้บริหารระดับสูงด้านวิทยาการพลังงาน รุ่นที่ 12 (วพน.12) แจกถุงยังชีพจำนวนทั้งสิ้น 705 ถุง โดยมี นางสุพัตรา แซ่ลี้ ประธานชุมชนตลาดสุภาพงษ์ เป็นตัวแทนของชุมชนในการรับมอบถุงยังชีพ เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่สมาชิกในชุมชนต่อไป

จุดที่ 2 ศูนย์อบรมเด็กก่อนเกณฑ์ในวัดลาดพร้าว (ชุมชนสันติสุข)  สตม. ร่วมกับ คณะชมรมแม่บ้านตำรวจ สตม. และ พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย ร่วมกันแจกถุงยังชีพจำนวน 185 ถุง โดยมี นายมาโนช เทศรัตนพันธ์ ประธานชุมชนสันติสุขเป็นตัวแทนของชุมชนในการรับมอบถุงยังชีพ เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่สมาชิกในชุมชนต่อไป

พล.ต.ท.สมพงษ์ เปิดเผยว่า โครงการ “มีแล้ว แบ่งปัน” เป็นโครงการของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อน เป็นการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อหลายภาคส่วน และประชาชนอีกหลายกลุ่ม ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก จึงได้จัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อนำสิ่งของอุปโภค บริโภค และของใช้จำเป็น มอบให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน พล.ต.ท.สมพงษ์ ยังกล่าวอีกว่าทาง สตม. มีความยินดีและเต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือทุกคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคโควิด-19 ในครั้งนี้ และ สตม. ขอส่งกำลังใจไปถึงทุกคน โดยความร่วมมือร่วมใจของทุกคน ทุกฝ่าย จะช่วยให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ