"จักรทิพย์ " มอบถุงยังชีพแก่ จนท.ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ

"จักรทิพย์ " มอบถุงยังชีพและน้ำดื่มแก่ จนท.ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ สู้ภัยโควิด

วันที่ 1 กรกฏาคม 2564 เวลา 10.00 น.
ที่ สถานีดับเพลิงและกู้ภัย ประเวศ เขต/แขวง ประเวศ กทม. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ,นายคำรณ บำรุงรักษ์ อดีตรองประธานสภา กทม.และอดีต สก.บางนา,นายฝันเด่น จรรยาธนากร ประธานชมรมใจถึงใจ​ คนไทย​ไม่​ทิ้งกัน​ และทีมงาน ร่วมลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจ พร้อมมอบถุงยังชีพ และน้ำดื่ม ให้กับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของเจ้าหน้าที่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

โดยมี นายมงคล กาแก้ว เจ้าพนักงานป้องกัน และบรรเทาสาธารณะภัย ชำนาญการพิเศษ หัวหน้าสถานีดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ กองปฏิบัติการดับเพลิง และกู้ภัย 4 สำนักป้องกัน และสาธารณะภัย กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ รวมทั้ง คุณเสาวณีย์ อุ่นเสมาธรรม หัวหน้าพยาบาล ศูนย์บริการสาธารณะสุข 22 วัดปากบ่อ สำนักกรมอนามัย กรุงเทพมหานคร และคณะ ร่วมให้การต้อนรับ และร่วมรับมอบถุงยังชีพและน้ำดื่มครั้งนี้

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ฯ ได้กล่าว ให้กำลังใจพร้อมแสดงความห่วงใย กับข้าราชการ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ ทุกๆนาย ในการปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในด้านป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย และขอให้เจ้าหน้าที่ทุกๆนาย ปฏิบัติหน้าที่อย่างระมัดระวังจากการเข้าช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในเหตุการต่างๆและดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตัวเอง สำหรับถุงยังชีพและน้ำดื่มที่นำมามอบให้ในครั้งนี้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ ลดรายจ่าย รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยประเวศ ที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดระลอกใหม่อย่างต่อเนื่อง!!

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ