‘สามารถ’ ขอความเป็นธรรม ห้ามใช้โลโก้พปชร.

‘สามารถ’ ขอความเป็นธรรม ห้ามใช้โลโก้พปชร.

เมื่อวันที่ 19 ก.ค. นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กส่วนตัวชี้แจงกรณีสื่อสำนักพิมพ์ฉบับหนึ่งได้มีการลงข่าวภาพหนังสือปิดผนึก อ้างว่าเป็นหนังสือจากพรรคพลังประชารัฐ แต่ปรากฏว่าสื่อมวลชนได้รับเอกสารที่เป็นหนังสือถึงตนเอง ที่ลงนามโดยนายไพบูลย์ นิติตะวันทั้งที่ตนเองยังไม่ได้รับหรือเห็นเอกสารดังกล่าวแต่อย่างใด!!

ตนเชื่อว่าขั้นตอนกระบวนการยุติธรรมยังมีอยู่ ไม่ใช่จะมาใช้วิธีการแบบนี้ดิสเครดิตกันพร้อมระบุว่าถ้ายังทำกันแบบนี้ตนมองว่าพรรคไม่มีความมั่นคงเป็นสถาบันการเมืองของประชาชนต่อไปไม่ได้ และสิ่งที่ทำให้ตนเองต้องออกมาพูดเรื่องนี้เพราะมันไม่เป็นธรรมกับตนเอง อยากให้หัวหน้า​พรรค​ได้ให้ความเป็นธรรม​กับตน​ โดยให้สอบสวนว่าจดหมาย​หลุดออกไปได้อย่างไรแล้วออกจากพรรคจริงหรือไม่​ และ​ทั้งนี้ผู้ออกหนังสือมีอำนาจจริงหรือไม่

ทั้งนี้เองก็อยากให้ทางสื่อมวลชนให้ความเป็นธรรมกับตนเพราะการที่อ้างว่าเอกสารจากทางพรรคส่งถึงตน ยืนยันว่าตนยังไม่ได้รับเอกสารใดๆทั้งสิ้น แล้วมติของนายไพบูลย์ก็ไม่ได้​ความว่า เป็นมติของหัวหน้าพรรคหรือกรรมการ​บริหาร​พรรคซึ่งตำแหน่งผู้​อำน​ว​ย​การ​ศูนย์​ร้องทุกข์​พรรค​นี้หัวหน้าพรรคเป็น​คนแต่งตั้ง พร้อมย้ำว่าอย่าเล่นการเมืองแบบนี้ ควรหันมาทำประโยชน์เพื่อพ่อแม่พี่น้องประชาชนจะดีกว่ายิ่งช่วงนี้ปัญหา​โควิด​กำลังสร้างความเดือดร้อน​ให้พ่อแม่พี่น้อง​ประชาชน​ต้องการ​ความร่วมมือ​กันจะดีกว่า"นายสามารถกล่าวทิ้งท้าย 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ