" จักรทิพย์ " ห่วงใย จัดกิจกรรม"ปันยิ้ม อิ่มท้อง"

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ห่วงใย จัดกิจกรรม"ปันยิ้ม อิ่มท้อง"แจกข้าวกล่องน้ำดื่ม เพื่อเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชน มารอการตรวจ COVID-19 ณ สนามกีฬาธูปะเตมีย์ !!

วันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ค. 2564 เวลา11.00 น.
 ณ กองการกีฬา กรมสวัสดิการทหารอากาศ สนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย นายคำรณ บำรุงรักษ์ อดีต สก.บางนา และอดีตรองประธานสภา กทม.และคณะ ได้นำข้าวกล่อง และน้ำดื่ม จำนวน 800 ชุด แจกให้กับพี่น้องประชาชน พร้อมให้กำลัง ในการมารอตรวจเชื้อไวรัสโคโรน่า( COVID-19)

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า(COVID -19)ที่แพร่ระบาดหนักอย่างต่อเนื่องมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นทุกว้น ที่กองการกีฬา กรมสวัสดิการทหารอากาศ สนามกีฬาธูปะเตมีย์ ซึ่งเป็นจุดตรวจเชื้อไวรัส COVID-19 อีกหนึ่งจุด ที่มีประชาชนพร้อมข้าราชการทั่วไป มาใช้บริการเป็นจำนวนกว่า 1,500 รายต่อวัน ดังนั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ได้มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน ที่มารอตรวจ COVID -19 ซึ่งต้องใช้เวลาอยู่ที่นี่หลายชั่วโมง อาหารและน้ำดื่มจึงมีความจำเป็นอยากมาก กับพี่น้องประชาชน จึงได้จัดกรรม"ปันยิ้ม อิ่มท้อง"นำอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่ม จำนวน 800 ชุด มาแจกให้กับพี่น้องประชาชนเพื่อบรรเทาความหิวในช่วงรอตรวจ COVID-19 ครั้งนี้

ที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา พร้อมทีมงานได้ลงพื้นที่ตามชุมชุนต่างๆเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบ และได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID 19) อย่างต่อเนื่อง เช่น มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง และผู้ยากไร้ นำรถฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิดตามชุมชนต่างๆ มอบเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัย ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลที่ปฏิบัติหน้าที่ตาม สน.ต่างๆทั่วนครบาล และจัดทีมงานประสานเตียงให้ผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด รวมทั้งจัดโครงการและจัดกิจกรรมสาธารณะประโยชน์เพื่อประชาชนคนกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วย

-โครงการห่วงใยกันปันความสุข
-โครงการปันยิ้มอิ่มท้อง
-โครงการโควิดติดล้อถึงเตียง
-โครงการกล่องปันสุข
-โครงการกำลังใจเคลื่อนที่สู้โควิด 

รวมทั้งยังได้จัดทำ"เพจจักรทิพย์คนทำงาน"เพื่อให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบและต้องการความช่วยเหลือในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

#จักรทิพย์คนทำงาน #จักรทิพย์ชัยจินดา #จักรทิพย์ #ร้องทุกข์กับจักรทิพย์ #โควิดติดล้อถึงเตียง

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ