ส.ส.ดร.อับดุลอายี มอบเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ กู้ภัยมุสลิมเบตง

ส.ส.ดร.อับดุลอายี มอบเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ ให้ทีมเฉพาะกิจ covid 19 กู้ภัยมุสลิมเบตง ออกฉีดพ่นสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยในการดำเนินชีวิตให้กับพี่น้องชาวเบตง

วันนี้ (28 ก.ค.64) ดร.อับดุลอายี สาแม็ง ส.ส.เขต 3 จ.ยะลา ที่ปรึกษากู้ภ้ยมุสลิมเบตง พร้อมด้วย นายมะ  ฮะมะยูโซ๊ ปาแว สจ.เขต3 ร่วมกับกู้ภ้ยมูลนิธิฮิลาฮะห์มัรบันนังสตา ย.ล.2  ได้มอบเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ ให้กับกู้ภัยมุสลิมเบตง  ทีมเฉพาะกิจ covid 19 ออกพ่นยาฆ่าเชื้อในพื้นที่ อ.เบตง  อาทิ สนามบินเบตง วัดพุทธาธิวาส มัสยิดกลางเบตง มัสยิดตำบลธารน้ำทิพย์  และมัสยิดบ้านกาแป๊ะฮูลู


เนื่องมาจากสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดและส่งผลให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในพื้นที่อำเภอเบตงยังคงน่าเป็นห่วง พบผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อเป็นการเสริมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้ทันท่วงที 

ทางทีมเฉพาะกิจ covid 19 กู้ภัยมุสลิมเบตง จึงเร่งดำเนินการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 โดยใช้น้ำยาฉีดพ่นที่เป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อประชาชนรวมไปถึงสัตว์เลี้ยง เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยในการดำเนินชีวิตให้กับพี่น้องชาวเบตงรวมทั้งจะเร่งดำเนินการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงต่อไป  ผู้สนใจ ติดต่อได้ที่หน่วยงานกู้ภ้ยมุสลิมเบตง โทร073-720169 โทร 098-0131873  โยธิน ประชามติรัฐ ทีมข่าว อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ