ทรูมอบ "ซิมโรมมิ่ง ทรูมูฟเอช" ให้ทัพนักข่าวไทยใช้อัพเดทตลอดการแข่งขัน อลป. 2020

ทรูมอบ "ซิมโรมมิ่ง ทรูมูฟเอช" ให้ทัพนักข่าวไทยใช้อัพเดททุกความเคลื่อนไหว ตลอดการแข่งขันโอลิมปิก 2020 จากประเทศญี่ปุ่น

ทันทุกการแข่งขัน ฉับไวทุกความสำเร็จ ​กลุ่มทรูฯ สนับสนุน "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" ให้สื่อมวลชนได้รายงานข่าวความเคลื่อนไหวทัพนักกีฬาไทยสู้ศึก "โอลิมปิกเกมส์และพาราลิมปิกเกมส์" 2020 ส่งตรงจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
   
กรุงเทพฯ 15 กรกฎาคม 2564 - นายตรีเดช ธรณวิกรัย ผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมมอบ "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" ให้แก่ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สื่อมวลชนไทยที่ร่วมเดินทาง ไปทำข่าวกีฬาโอลิมปิกเกมส์และพาราลิมปิกเกมส์ 2020 สามารถรายงานผลทุกประเภทกีฬาแบบเรียลไทม์  ตลอดการแข่งขันได้ทุกที่ ทุกเวลา ราบรื่นไม่สะดุด รวมทั้งโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าโรมมิ่ง ไม่อั้น เมื่อใช้บริการในประเทศญี่ปุ่น โดยมี นายวรวุฒิ พงษ์ธีระพล นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย  เป็นผู้รับมอบ 
ทั้งนี้ กลุ่มทรูฯ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ ได้ร่วมให้การสนับสนุนคณะเจ้าหน้าที่ นักกีฬาไทย รวมถึงสื่อมวลชนที่เดินทางไปทำหน้าที่ตั้งแต่การแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ประเทศบราซิล โดยครั้งนี้ได้ร่วมสนับสนุนต่อเนื่อง โดยมอบ "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" ให้แก่ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สื่อมวลชนไทยที่ร่วมเดินทาง ไปทำข่าวกีฬาโอลิมปิกเกมส์และพาราลิมปิกเกมส์ 2020 ซึ่งคนไทยจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน ทั้งผลทุกแข่งขันกีฬาแบบเรียลไทม์  ตลอดการแข่งขันได้ทุกที่ ทุกเวลา ในชนิดราบรื่นไม่สะดุด  แม้หนนี้จะทั้ง 2 มหกรรมจะจัดการแข่งขันแบบปิด ไม่อนุญาตให้แฟนกีฬาเข้าไปชมและเชียร์ข้างสนาม 

ขณะเดียวกันยังสามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าโรมมิ่ง ไม่อั้น เมื่อใช้บริการในประเทศญี่ปุ่น 

นอกจากนี้ เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยรวมทุกหัวใจนักสู้ กลุ่มทรูฯ ยังได้ส่งแคมเปญ "ทรูเชียร์ไทย" เชิญชวนติดแฮชแท็ก #ทรูเชียร์ไทย และ #CheerThaiTogether ทุกการโพสต์หรือแชร์ที่เกี่ยวข้องกับการให้กำลังใจทัพนักกีฬาไทยผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย เพื่อให้คว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ชื่นชมและภาคภูมิใจไปด้วยกัน

สำหรับการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23 ก.ค. - 8 ส.ค.นี้ โดยนักกีฬาไทยสามารถผ่านควอลิฟายร่วมการแข่งขันได้ทั้งสิ้น 42 คน จาก 15 สมาคม ประกอบด้วย กรีฑา, ว่ายน้ำ, เทควันโด, แบดมินตัน, มวยสากล, ยูโด, ยิงปืน, ยิงเป้าบิน, เรือใบ, วินด์เซิร์ฟ, ขี่ม้า, เทเบิลเทนนิส, กอล์ฟ,  เรือพาย และจักรยาน อย่างไรก็ตาม ธิติสรรค์ ปั้นโหมด นักชกดาวรุ่งในรุ่น 52 กก.ชาย ต้องถอนตัวออกจากการแข่งขัน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บอย่างหนักที่เข่า ทำให้ในโอลิมปิกเกมส์ 2020 มีจำนวนทัพนักกีฬาไทยเข้าร่วมแข่งขันรวม 41 คน 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ