“โค้ชอู๊ด” ยอมรับคุณภาพแข้ง เซเรโซฯ หลัง ท่าเรือ พ่าย 0-3 ศึกเอซีแอล 2021 นัด 4

“โค้ชอู๊ด” ยอมรับคุณภาพแข้ง เซเรโซฯ หลัง ท่าเรือ พ่าย 0-3 ศึกเอซีแอล 2021 นัด 4

สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือ “สิงห์เจ้าท่า” ยอมรับ เซเรโซ โอซาก้า โชว์ฟอร์มสมมาตรฐานตัวแทนเจลีก พร้อมนำข้อผิดพลาดกลับไปเป็นบทเรียน หลัง การท่าเรือ พ่าย  0-3 ศึกเอซีแอล 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 4 

วันที่ 3 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องแถลงข่าว สนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ เฮดโค้ชการท่าเรือ เอฟ.ซี. ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า เซเรโซ โอซาก้า แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมที่มีคุณภาพสมมาตรฐานเจลีก หลัง สิงห์เจ้าท่า พลาดท่าพ่าย นักรบซากุระ 0-3 ศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 4

โดย “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนการท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยหลังเกมว่า “วันนี้ต้องยอมรับว่าคุณภาพของ เซเรโซ โอซาก้า เหนือกว่าเรามาก ทั้งการจ่ายบอลและการเคลื่อนที่ พวกเขาทำให้เห็นว่าคุณภาพของทีมระดับเจลีกนั้นสูงเพียงใด วันนี้เขาส่งผู้เล่นชุดหลักลงเป็น 11 ตัวจริงตามที่คาดไว้ จริงๆ เราได้ทำการบ้านในการป้องกันมาอย่างเต็มที่ แต่เกมนี้กลับไปเสียประตูง่ายและเร็วเกินไป ความพ่ายแพ้ในวันนี้คือประสบการณ์ที่ต้องเก็บไปเรียนรู้ เพื่อจะได้กลับมาพัฒนากันต่อไป”

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟ.ซี. จะลงฟาดแข้งกับ คิตฉี เอสซี (ฮ่องกง) ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 5 วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.00 น. ถ่ายทอดสดทาง TRUE SPORT HD 2 โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิด

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ