ประธานสมาพันธ์สตรีร้อง กองปราบหลังถูกอดีตนักการเมืองดังทำร้ายร่างกาย

ประธานสมาพันธ์สตรีร้อง กองปราบหลังถูกอดีตนักการเมืองดังทำร้ายร่างกาย

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 29 มิ.ย.64
 ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง ประธานสมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายธาวิน กลมประสิทธิ์ ทนายความผู้รับมอบอำนาจ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อแจ้งความดำเนินคดี กับอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.สงขลา พร้อมพวกรวม 5 คน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย โดยนำเอกสารใบรับรองแพทย์ และคลิปเหตุการณ์ มอบให้กับพนักงานสอบสวน

ดร.เพ็ญจันทร์ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยวิภาวดีรังสิต 20 เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น.วันที่ 3 ม.ค.63 นายเอ (นามสมมุติ) พร้อมพวกรวม 5 คน ได้เข้ามารุมทำร้ายร่างกายตน ระหว่างเจรจาเรื่องหนี้สิน ซึ่งนายเอ(นามสมมุติ) ติดหนี้ตนประมาณ 30 ล้านบาท ก่อนหน้านี้ได้เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร แต่เวลาผ่านล่วงเลยมาปีกว่า คดีไม่มีความคืบหน้า เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงเดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อกองปราบปราม 

“คู่กรณีเป็นอดีต ส.ส.อีกทั้งยังสนิทสนมกับอดีตนายกรัฐมนตรี จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงเข้าร้องเรียนต่อกองปราบปราม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย” ดร.เพ็ญจันทร์ กล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับเรื่องดังกล่าวไว้ โดยจะเร่งสอบสวน และเชิญตัวคู่กรณีทั้งหมดมาสอบสวน ก่อนจะสรุปสำนวนส่งให้อัยการ ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป โดยยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

ภาวัช สว่างวงศ์ รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ