ตม.สิงห์บุรีย้ายที่ทำการแห่งใหม่ เริ่มเปิดทำการพรุ่งนี้

ตม.สิงห์บุรีย้ายที่ทำการแห่งใหม่ เริ่มเปิดทำการพรุ่งนี้

วันนี้13 มิถุนายน 2564 เวลา 10.19 น. 
พ.ต.ท.วิษณุ พงศ์พันธุ์อนุสร สว.ตม.จว.สิงห์บุรี  เปิดเผยว่า ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสิงห์บุรี จะดำเนินการย้ายที่การจากเดิมที่ทำการชั่วคราวที่อยู่ในวัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร อ.เมืองสิงห์บุรี จว.สิงห์บุรี ย้ายไปเปิดให้บริการยังสถานที่แห่งใหม่ ณ บ้านเลขที่ 115 ม.3 ต.พรหมบุรี อ.พรหมบุรี จว.สิงห์บุรี  ซึ่งจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 มิ.ย.64 เป็นต้นไป โดยที่ทำการหลังใหม่ของ ตม.จว.สิงห์บุรี มีพื้นที่กว้างขวางและมีความทันสมัย สามารถรองรับการให้บริการประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการติดต่อประสานงานและการเดินทางได้อย่างคล่องตัวขึ้น

พ.ต.ท.วิษณุ กล่าวว่าการดำเนินการย้ายที่ทำการของ ตม.จว.สิงห์บุรี ไปเปิดยังสถานที่แห่งใหม่นั้น เนื่องจากได้รับการจัดสรรงบประมาณจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดย พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. ให้จัดสร้างที่ทำการแห่งใหม่ เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการปฏิบัติหน้าที่ และบูรณาการร่วมกับหน่วยงานทุกภาคส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพิ่มศักยภาพสามารถรองรับการให้บริการประชาชนทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่มาติดต่อราชการ ให้ได้รับความสะดวกรวดเร็ว ซึ่งแต่เดิมได้รับความอนุเคราะห์จากทางวัดเปิดที่ทำการชั่วคราว อยู่ในวัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร อ.เมืองสิงห์บุรี จว.สิงห์บุรี  ต่อมาได้ทำการก่อสร้างที่ทำการแห่งใหม่เสร็จสิ้น จึงได้ทำการย้ายไปเปิดให้บริการกับประชาชนในสถานที่แห่งใหม่ดังกล่าว

ทั้งนี้ เพื่อการติดต่อขอรับบริการกับทาง ตม.จว.สิงห์บุรี เป็นไปอย่างถูกต้องและต่อเนื่อง ไม่เสียเวลาในการเดินทางไปผิดสถานที่ ซึ่งทาง ตม.จว.สิงห์บุรีพร้อมที่จะอำนวยความสะดวก และให้บริการอย่างเต็มที่ จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ช่วยกันแจ้งข่าวให้ทราบทั่วถึงกัน ในการย้ายที่ทำการของ ตม.จว.สิงห์บุรี โดยสามารถไปรับบริการได้ที่สถานที่แห่งใหม่ ณ บ้านเลขที่ 115 ม.3 ต.พรหมบุรี อ.พรหมบุรี จว.สิงห์บุรี (ห่างจากตลาดปากบาง 1 กม.) ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 มิ.ย.64 นี้เป็นต้นไป สามารถสอบถามเส้นทางได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 036-510960 หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด (QR Code ) เพื่อดูเส้นทางได้ตามรูป หรือคลิ๊กที่ลิงค์ https://www.google.co.th/maps/place/14%C2%B050'29.7%22N+100%C2%B026'40.0%22E/@14.8415833,100.4444444,17z/data=!3m1!1e3?hl=th

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ