“ธรรมนัส” นำคณะนตท.25 เยี่ยมชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา รับฟังปัญหา-แจกข้าว1,400 กล่องบรรเทาความเดือดร้อน

“ธรรมนัส” นำคณะนตท.25 เยี่ยมชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา รับฟังปัญหา-แจกข้าว1,400 กล่องบรรเทาความเดือดร้อน

วันที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 11.30 น.
ณ ชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา ซอยพหลโยธิน 67 เขตดอนเมือง/เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.ว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และประธานนักเรียนเตรียมทหาร (ตท.)รุ่น 25 พร้อมด้วย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ และคณะเพื่อนๆเตรียมทหาร รุ่น 25 อาทิ เช่น พล.ต.นรเศรษฐ์ พงษ์เจริญ,พล.ต.ประเชิญ ไชยกิจ (ทบ.),น.อ.ณัฐพงค์ ญาโณทัยขจิตต์ (ทร.),พล.อ.ต.ศรสิต กีรติพล (ทอ.), พ.ต.อ.จีรเดชน์ เหมจินดา (ตร.) รวมทั้งตัวแทน ตท. รุ่น 25 ทั้ง 4 เหล่าได้มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 (COVID -19)ที่แพร่ระบาดเพิ่มขึ้นทุกวันอย่างต่อเนื่อง 

โดยร่วมกับนายฝันเด่น จรรยาธนากร ประธานชมรมใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ให้กำลังใจพี่น้องประชาชนในชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา พร้อมร่วมมอบอาหารกล่อง จำนวน 1,400 กล่อง ให้แก่คณะกรรมการชุมชมและตัวแทน เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่ประชาชนในชุมชนฯ จำนวน 1,400 ราย (363 ครัวเรือน)ที่ได้รบผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีคุณดวงดาว สุขสุคนธ์ ประธานชุมชนฯ พร้อมคณะกรรมการและตัวแทน ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ดิเรก จันทร์ทรง สวป.สน.บางเขน ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนและคณะ ตท.รุ่น 25 ที่ร่วมกิจกรรมครั้งนี้

หลังจากนั้น ร.อ.ธรรมนัส ฯพร้อมด้วย คณะเพื่อนๆเตรียมทหาร รุ่น 25 ได้ร่วมลงพื้นที่ภายในชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา เพื่อเยี่ยมและพบปะให้กำลังใจ รวมทั้งรับฟังความคิดเห็น พร้อมปัญหาความเดือดร้อนต่างๆของพี่น้องประชาชนภายในชุมชนฯ เพื่อเป็นข้อมูลในการหาแนวทางช่วยเหลือ นอกจากนี้ ร.อ.ธรรมนัสฯ ยังได้มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวของผู้ป่วยติดเตียงและมอบเงินให้กับประธานชุมชนฯจำนวน 2 ชุมชน เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนภายในชุมชนฯในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เป็นการแบ่งเบาภาระ และลดรายจ่าย รวมทั้งยังช่วยบรรเทาความเดือดร้อน ให้กับพี่น้องประชาชนภายในชุมชนฯอีกด้วย ซึ่งคณะเตรียมทหาร รุ่น 25 พร้อมให้การสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลง และขอร่วมเป็นกำลังใจและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ เพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านวิกฤติโควิดนี้ไปด้วยกัน!!

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ