พ่อเมืองสงขลาจับมือกาชาด พร้อมส่วนราชการ และอำเภอ เดินหน้ามอบ "ศุกร์ส่งสุข"

พ่อเมืองสงขลาจับมือกาชาด พร้อมส่วนราชการ และอำเภอ เดินหน้ามอบ "ศุกร์ส่งสุข" อย่างต่อเนื่อง!!
    
วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น.
ณ ตำบลคูเต่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานจังหวัดสงขลา นายเอกชัย แก้วรัตนะ ปลัดอาวุโส รักษาราชการแทนนายอำเภอหาดใหญ่ หัวหน้าส่วนราชการของอำเภอหาดใหญ่ ตลอดจนหน่วยงานในพื้นที่ ร่วมลงเยี่ยมและให้กำลังใจผู้สูงวัย โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาได้มอบของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน อาทิ ข้าวสาร ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ยาสามัญประจำบ้าน ถุงยังชีพ ฯลฯ และแวะเยี่ยมกลุ่มเชือกกล้วย หมู่ที่ 9 ตำบลคูเต่า ที่นำมาผลิตเป็นกระเป๋าสวยเก๋ เพิ่มมูลค่า สร้างรายได้เสริมให้กับครอบครัวอีกทางหนึ่ง ซึ่งในวันศุกร์นี้ได้ลงเยี่ยมและมอบสิ่งของให้กับผู้สูงอายุ รวม 3 ราย ประกอบด้วย ตำบลคูเต่า 2 ราย (หม๋ที่ 9 และ 10) และตำบลคอหงส์1ราย
   

สำหรับกิจกรรม "สงขลา ศุกร์ส่งสุข"เป็นโครงการที่จังหวัดสงขลา โดย นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และ นางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ได้ริเริ่ม และเดินหน้าจัดมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสอดคล้องกับกิจกรรม “วันกาชาด บรรเทาทุกข์ บำรุงสุข ปวงประชา” ของสภากาชาดไทย และจะขยายผลการจัดกิจกรรมข้างต้นให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ด้วยการเชิญชวนให้ส่วนราชการ อำเภอ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมดี ๆ ตามภารกิจของหน่วยงาน มอบให้แก่สังคม โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบาง ที่กระจายในพื้นที่ต่าง ๆ ของจังหวัดสงขลา ให้ได้รับการช่วยเหลือ และดูแลอย่างเหมาะสมในทุกวันศุกร์ต่อไป
    
ทั้งนี้ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลาได้พบปะและพูดคุยกับส่วนราชการที่มาร่วมกิจกรรม โดยเฉพาะผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น เกี่ยวกับปัญหาความเดือดร้อนอื่น ๆ (หากมี) เพื่อจะได้นำไปเป็นข้อมูลประกอบการแก้ไขปัญหาต่อไป!!

“บริการด้วยใจ คนไทยยิ้มได้”

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ