ศูนย์ดำรงธรรมร่วมรับฟังข้อราชการสำคัญจากผู้บริหารกระทรวงมหาดไทย

ศูนย์ดำรงธรรมร่วมรับฟังการประชุมชี้แจงข้อราชการสำคัญจากผู้บริหารกระทรวงมหาดไทย!!
     
วันพุธที่ 30 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น.ณ ห้อง Conference ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานจังหวัดสงขลา พร้อมผู้บริหารระดับสูง หัวหน้าส่วนราชการในสังกัด มท.นายอำเภอ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมชี้แจงข้อราชการสำคัญของผู้บริหารระดับสูงจากกระทรวงมหาดไทย ผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล (Video Conference System) 
     

สำหรับข้อราชการที่สำคัญ อาทิ การบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด - 19 มาตรการป้องกันการพนันในพื้นที่ การป้องกันและปราบปรามยาเสพติด การบริหารจัดการแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ การป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นต้น ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะมาตรการที่ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด - 19
     

ทั้งนี้ ในระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2563 - วันที่ 4 มกราคม 2564 กระทรวงมหาดไทยได้กำหนดให้มีโครงการ “ศูนย์ดำรงธรรมบริการด้วยใจคนไทยยิ้มได้” เป็นของขวัญปีใหม่ ประจำปี พ.ศ.2564 ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลาจึงถือโอกาสในการร่วมประชุมชี้แจงดังกล่าว ประสานการดำเนินการขับเคลื่อนกับผู้บริการระดับสูง หัวหน้าส่วนราชการ และนายอำเภอ ในการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาตามภารกิจ โดยเฉพาะการอำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชนช่วงปีใหม่ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป!!

“บริการด้วยใจ คนไทยยิ้มได้”

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ