“แจ๊ค แฟนฉัน” ก็มา! GSB E-CUP thailand open tournament 2019 สัปดาที่สองคึกคักทั้งอารีน่า

#ชัดทุกกระแส

“แจ๊ค แฟนฉัน” ก็มา! GSB E-CUP thailand open tournament 2019 สัปดาที่สองคึกคักทั้งอารีน่า


การแข่งขัน รายการ GSB E-CUP ณ สนามแข่งขัน PRINCESS BEJARATANA ARENA ESPORTS ภายในธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ พหลโยธิน​ เมื่อวันที่​ 21 กันยายน​ที่ผ่านมา​ ได้รับการตอบรับจากนักกีฬาทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก


GSB E – CUP 2019  ได้เดินทางเข้าสู่สัปดาที่สองแล้ว โดยในสัปดาห์นี้เป็นอีกสัปดาห์ที่น่าสนใจไม่น้อยเพราะนักกีฬาที่เข้าร่วมในสัปดาห์นี้มีหลากหลายรูปแบบ​ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง “แจ๊ค แฟนฉัน” ที่เข้ามาร่วมสร้างสีสันในการแข่งขันในวันนี้ หรือนักกีฬารุ่นเก๋าจากทางโซนยุโรป อย่าง  Christopher Maduro Mo. สังกัด Boavista จากประเทศ โปรตุเกส ที่อยู่ในการแข่งขันรายการ  Pes league world final 2019  ในฤดูกาลที่ผ่านมายกขบวนพร้อมเพื่อนๆ​ มาเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้  ทางฝั่งไทยเองก็จะมีทีมหน้าใหม่จากสังกัดสโมสร ARMY UNITED F.C. ก็ได้ส่งนักกีฬาเข้ามาเพื่อทดสอบฝีมือในสนามนี้ด้วยเช่นกัน


นอกจากนักกีฬาโปรเพลเยอร์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้วยังมีนักกีฬาอีกคนที่น่าสนใจ คือ กิตติ จันทร์ดวง. นักกีฬาที่มีปัญหาทางการได้ยินแต่ในการแข่งขันนี้กลับไม่มีผลต่อความสามารถในการเล่นเกมของเขาเลยแม้แต่น้อย


ในสัปดาห์หน้า จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายในรอบคัดเลือกของการแข่งขัน GSB E-CUP 2019 แล้วสำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนกันได้ทาง. https://www.eventpop.me/e/6555-gsb-e-cup-2019-thailand-open-tournament
พบการแข่งขันรอบ Grand Final  ในวันที่  5-6 ตุลาคม 2562 ณ เดอะมอลบางกะปิ หรือติดตามข่าวสารได้ทางเวบไซต์ https://gsbgen.com

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ