ช้างศึก U19 ประเดิมสวมชุดน้ำเงิน ชน สิงคโปร์ พร้อมใช้ Laws of the Game ฉบับล่าสุด

#ชัดทุกกระแส

ช้างศึก U19 ประเดิมสวมชุดน้ำเงิน ชน สิงคโปร์ พร้อมใช้ Laws of the Game ฉบับล่าสุดวันที่ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น. ณ โรงแรม รามานา ในนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ฝ่ายจัดการแข่งขันสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (AFF) จัดการประชุมผู้จัดการทีม เพื่อเตรียมพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี (AFF U19 Championship 2019)

การประชุมในครั้งนี้ประกอบไปด้วย ตัวแทนจากสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน พร้อมด้วย ฝ่ายควบคุมการแข่งขัน, ฝ่ายควบคุมผู้ตัดสิน, ฝ่ายรักษาความปลอดภัย, ผู้ตัดสิน และฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยตัวแทนจากชาติในกลุ่มบี อันประกอบไปด้วย ไทย, เวียดนาม, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์ และ กัมพูชา

สรุปผลการประชุมผู้จัดการทีม มีดังนี้

สีเสื้อ

ทีมชาติไทยจะสวมเสื้อสี น้ำเงิน ผู้รักษาประตู สีเขียว ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกที่จะพบกับ สิงคโปร์ ที่สนาม เจิน ลอง วันที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 15.30 น.

ทีมชาติไทยจะสวมเสื้อสีน้ำเงิน ผู้รักษาประตู สีเขียว ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดที่สอง ที่จะพบกับ กัมพูชา ที่สนาม เจิน ลอง วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 15.30 น.

ทีมชาติไทยจะสวมเสื้อสี ขาว ผู้รักษาประตู สีฟ้า ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดที่สาม ที่จะพบกับ ออสเตรเลีย ที่สนาม บินห์ เยือง วันที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 18.30 น.

ทีมชาติไทยจะสวมเสื้อสี น้ำเงิน ผู้รักษาประตู สีฟ้า ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดที่สี่ ที่จะพบกับ เวียดนาม ที่สนาม ต๋อง นัท วันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 18.30 น.

ทีมชาติไทยจะสวมเสื้อขาว ผู้รักษาประตู สีเขียว ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ห้า ที่จะพบกับ มาเลเซีย ที่สนาม เจิน ลอง วันที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 15.30 น.

รูปแบบการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม

จะทำการแข่งขันทั้งหมด 90 นาที ครึ่งละ 45 นาที สามารถเปลี่ยนผู้เล่นได้ทั้งหมด 3 คน ต่อหนึ่งนัด

การแข่งขันทีมที่ชนะจะได้ 3 คะแนน แพ้ 0 คะแนน และเสมอ 1 คะแนน โดยทีมที่มีคะแนนมากที่สุดสองลำดับแรก จะผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ กรณีที่มีคะแนนเท่ากัน จะพิจารณาจากลูกได้เสียก่อน ตามด้วยประตูได้ และ เฮด ทู เฮด ที่ทั้งสองทีมพบกัน หากยังเท่ากันอีก หากทั้งสองทีมเจอกันจะตัดสินในนัดสุดท้ายจะตัดสินที่การดวลจุดโทษทันที หากไม่ได้เจอกัน จะตัดสินจากคะแนนแฟร์เพลย์ และสุดท้าย ตามด้วยการจับสลากการได้รับใบเหลืองจะไม่มีการล้างเป็นอันขาด หากได้รับครบสองใบจะถูกแบนหนึ่งนัดทันทีในนัดต่อไป เช่นเดียวกับการได้รับใบแดง จะถูกแบนหนึ่งนัดโดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ กฏ กติกา ในการตัดสินทั้งหมดในสนาม จะยึดใช้กฏ กติกา ใหม่ที่ออกโดย สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติทันที ในฉบับ Laws of the game ฉบับล่าสุด

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ