คาราวาน ของดีเมืองตราด ครั้งที่ 2

#ชัดทุกกระแส

พ่อเมืองตราด นำผู้ประกอบการ SMEs ขนสินค้าของดี OTOP เครื่องประดับและคาราวานสินคามาสู้ผู้ซื้อทั่วประเทศ


จังหวัดตราด โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตราด จัดงาน “ของดีเมืองตราด” ครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมการพัฒนาจังหวัดให้เป็นเมืองต้นแบบที่โดดเด่น ทั้งในด้านของผลิตภัณฑ์สินค้า และในด้านของการท่องเที่ยว รวมถึงเพื่อเป็นการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชุมชน ให้มีความเข้มแข็ง
มีมาตรฐาน และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น นายณัฐพงษ์ สงวนจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานการจัดงาน “ของดีเมืองตราด” Road Show นำคาราวานผู้ประกอบการสินค้า
ของดีเมืองตราดมาแสดง และจำหน่ายยังภูมิภาคอื่น สำหรับปีงบประมาณ 2562 นี้ กำหนดจัดงาน 2 ครั้ง ครั้งละ 5 วัน ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 กำหนดจัดระหว่างวันที่ 17-21 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00น. ณ พื้นที่โปรโมชั่น Event
Hall ชน BF ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิล์ด สำโรง จังหวัดสมทรปราการ


ภายในงานจะมีนิทรรศการด้านการท่องเที่ยวจังหวดตราด การแสดงวัฒนธรรมของจังหวัดตราด การนำผลิตภัณฑ์สินคาของดีเมืองตราดที่โดดเด่น จำนวน
60 ร้านค้า อาทิ เครื่องประดับอัญมณี(ทับทิมสยาม) ผลผลิตทางการเกษตร เช่น  มังคุด สับปะรดตราดสีทอง ลองกอง นมผง น้ำมันเหลือง กะปิ กุ้งแห้ง อาหารทะเลสดและแปรรูป หมอนยางพารา เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผลิตภัณฑ์เซรามิก โดยผู้พิการจังหวัดตราด รวมถึงสินค้า OTOP สินค้า SMEs สินค้าของดีจากจังหวัดตราด ที่ผู้ประกอบการฯ พร้อมใจกันมารวมจัดแสดงและจัดจำหน่ายกันภายใน


งานนี้โดยพร้อมเพรียง จึงขอเชิญชวน ประชาชน นักทองเทยว และผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมงาน เลือกซื้อสินต้า ได้ตามวันและเวลาดังกล่าว

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ