เซเลบริตี้รุ่นใหม่กับความไว้วางใจนวัตกรรมความงาม

#ชัดทุกกระแส

เซเลบริตี้รุ่นใหม่กับความไว้วางใจนวัตกรรมความงามเรื่องของการดูแลตัวเองให้ดูดีอย่างสม่ำเสมอในยุคสมัยนี้เครื่องสำอางเพียงอย่างเดียวอาจคงไม่พอ เพราะส่วนใหญ่หลายๆ คนก็มีตัวช่วยเสริมให้กับตัวเองด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ ซึ่งมีอยู่อย่างมากมายในปัจจุบัน การเลือกแพทย์ คลินิกหรือสถานพยาบาลเพื่อดูแลผิวหน้า และปรับรูปหน้าของตัวเองให้ดูดีขึ้นก็เป็นสิ่งสำคัญ หากไปเลือกคลินิกหรือสถานพยาบาลที่เน้นราคาถูกเพียงอย่างเดียว แต่แพทย์ไม่มีประสบการณ์ หรือใช้ตัวยาที่ไม่ได้มาตรฐาน จากที่อยากดูดีอาจกลายเป็นสร้างปัญหาที่หนักขึ้นกว่าเดิมก็เป็นได้
ช่วงเวลานี้ คลินิกที่กำลังถูกกล่าวถึงในกลุ่มเซเลบริตี้รุ่นใหม่ ที่หลายๆคนเข้ามาใช้บริการและไว้วางใจในการปรับรูปหน้า-โครงหน้า คงจะหนีไม่พ้น ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC (AIC Clinic) ที่เหล่าไฮโซ และเซเลบริตี้หลายๆ คนเข้ามาหา “คุณหมอบอย-พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ” แพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) เพื่อให้คุณหมอบอยนั้นช่วยปรับรูปหน้า และรักษาแก้ไขใบหน้าที่มีปัญหาต่าง ๆ ให้ดีขึ้นด้วยการใช้สารเติมเต็ม Filler HA
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรอยดำคล้ำใต้ตา, ปัญหาเรื่องของเบ้าตาลึก ตาโบ๋ ซึ่งทำให้ใบหน้าดูทรุดโทรมอ่อนเพลีย หรือริ้วรอยบนใบหน้า ใบหน้าหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด คุณหมอบอยก็ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้นได้ด้วยการใช้สารเติมเต็ม Filler HA ที่มีคุณภาพ และเทคนิคการปรับรูปหน้าที่เป็นเทคนิคเฉพาะ ด้วยที่คุณหมอมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี  ทำให้มีการแนะนำแบบปากต่อปากจากผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการแล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น โดยเฉพาะในแวดวงสังคมไฮโซ และเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหลาย จึงมีเซเลบริตี้หน้าใหม่ ๆจำนวนไม่น้อยที่เดินทางเข้ามาให้คุณหมอบอยช่วยปรับรูปหน้าให้นั่นเอง
เหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่ที่ต่างพากันตบเท้าเข้ามาหาคุณหมอบอยเพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าให้ตัวเองดูดีขึ้นนั้นก็มีกันหลายคนเลยทีเดียว อาทิ
- คุณเซลิน่า เพียซ อดีตนักแสดง และคุณพั้นซ์ ภัคญดา เจ้าของ แบรนด์ Phakyada ที่เข้ามาทำริมฝีปากให้เป็นกระจับและดูสวยอวบอิ่มในสไตล์นางแบบ
- คุณจ๋า สิตาวีร์ เจ้าของร้าน The Everyday Café และ คุณมิ้นท์ ณิชชา เจ้าของแบรนด์ Nishsha_Beauty ที่เข้ามาแก้ไขปัญหาใต้ตาและปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้น
- คุณพีช ศิลป์ศุภา เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Silsupa และ คุณพิงค์ สาธิตา เจ้าของธุรกิจแอฟฟิเคชั่นความงาม ที่เข้ามาปรับใบหน้าช่วงล่างให้ใบหน้าดูหวานขึ้น
- หนุ่มหล่อไฮโซอย่าง คุณแก๊ป ปณิธิพัทธ์ ที่ไม่เคยทำอะไรกับใบหน้ามาก่อนก็ได้เข้ามาปรับรูปหน้าแบบเทคนิค Butterfly Lift และแก้ปัญหาถุงใต้ตา
- แม้แต่ปัญหาแผลเป็นหลุมสิวที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน  คุณบาส นิติ หนุ่มสังคมที่ชื่นชอบแฟชั่นและทำธุรกิจเกี่ยวกับ media digital ก็ได้เข้ามาดูแลอย่างต่อเนื่องจนมั่นใจทุกครั้งที่ออกงาน
 


ยังมีไฮโซ-เซเลบ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อีกหลายคนที่เข้ามาหาคุณหมอบอย ที่ AIC Clinic เพื่อเข้ามาปรับรูปหน้าให้ดีขึ้นนั่นเอง จึงพูดได้เลยว่าตอนนี้  AIC Clinic เป็นสถานที่ในการดูแลตัวเองให้ดูดีของเหล่าเซเลบริตี้เมืองไทย รวมถึงผู้ที่เคยเกิดปัญหาจากการฉีดฟิลเลอร์ไม่ได้มาตรฐานจากที่อื่น ๆ ก็มาที่ AIC Clinic เพื่อให้ช่วยปรับแก้ไขให้ออกมาดูดีได้อย่างปลอดภัย สมแล้วกับฉายา AIC Clinic ผู้นำนวัตกรรมการฉีดสารเติมเต็มของเอเชียจริง ๆ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ