สาวไทยอัดไทเปเละ8-0ฮอกกี้อินดอร์เกมเอเชีย

#ชัดทุกกระแส

สาวไทยอัดไทเปเละ8-0ฮอกกี้อินดอร์เกมเอเชีย


      การแข่งขัน​ Men's and Women’s​ Hockey​ Indoor Asia Cup Chonburi 2019 เมื่อวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา แข่งที่อาคารสนามกีฬา​อเนก​ประสงค์​ เทศบาลเมืองชลบุรี​ เปิดฉากเป็น​วันที่สองของเกมแข่งขัน​ ทีมฮอกกี้หญิงทีมชาติไทยลงสนามนัดแรกพบกับทีมฮอกกี้ไชนีส  ไทเป​  ปรากฏ​ว่าช่วงครึ่งแรก​ 20​ นาที​ ทีมไทยคุมเกมเล่นได้ดีกว่าเป็นฝ่ายยิงประตูนำครึ่งแรกไป​ 3-0


      มาต่อเกมครึ่งหลัง​ 20​ นาทีเกมเป็นของทีมไทยเป็นส่วนใหญ่​ และเป็นนราภรณ์​ ทองคำ​ กับ​ ทิฆัมพร​ สกุลพิทักษ์​ สองผู้เล่นไทยช่วยกันยิงทำประตูจนฮอกกี้สาวไทยเป็นฝ่ายเอาชนะไชนีส​ ไทเป​ ไปแบบสบาย​ 8-0​ ประตู​


        ภายหลังจบเกม​ พล.ร.อ.จีรพัฒน์​ ปานสกุณ​ อุปนายกสมาคมกีฬาฮอกกี้​ฯ​ และผู้จัดการทีม​ เผยว่า​ การแข่งขันนัดแรกถือว่าเป็นไปตามความคาดหมายที่ตั่งเอาไว้ด้วยการชนะไชนีส​ ไทเป​ แต่ไม่คิดว่าจะยิงสกอร์ห่างขนาดนี้เนื่องจากครึ่งแรกเรายิงได้เพียงแค่​ 3  ประตูเท่านั้น​ แต่ถึงอย่างไร​ก็ตามในการเป็ยเจ้าภาพจัดครี้งนี้ทางท่านนายกสมาคมก็ตั้งเป้าเอาไว้ว่าทีมฮอกกี้สาวไทยจะต้องผ่านเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศให้ได้ ส่วนวันที่​ 17​ ก.ค.​ก็ตามเชียร์ทีมชายที่จะลงแข่งขันนัดสองกับอิหร่านเวลา​ 18.40  น.​ด้วย

        สำหรับผลการแข่งขันคู่อื่นๆ​ ทีมชาย​ คาซัคสถาน​ ชนะ​ เนปาล​ 12-1,​ อิหร่าน​ ชนะ​ บังคลาเทศ​ 8-0,​ มาเลเซีย​ ชนะ​ ฟิลิปปินส์​ 20-1, อุซเบกิสถาน​ ชนะ​ สิงคโปร์​ 2-1​
       ส่วนทีมหญิง​ คาซัคสถาน​ ชนะ​ เนปาล​ 8-0,​ อุซเบกิสถาน​ ชนะ​ ฟิลิปปินส์​ 11-0

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ