ลูกศิษย์ล้นหลาม วัดสายไหม จัดพิธีมุทิตาฯ อายุวัฒนะมงคล 60 ปี หลวงพ่ออ๊อด พระเกจิดังเมืองปทุมฯ


#ชัดทุกกระแส

ลูกศิษย์ล้นหลาม วัดสายไหม จัดพิธีมุทิตาฯ อายุวัฒนะมงคล 60 ปี หลวงพ่ออ๊อด พระเกจิดังเมืองปทุมฯ

ที่วัดสายไหม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
มีการจัดงานพิธีครบรอบอายุวัฒนมงคลเจ้าอาวาสวัดสายไหม พร้อมกันนี้ได้มีประชาชนเหล่าพุทธศาสนิกชน ร่วมแสดงความยินดีหลัง พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวงกรณ์ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระครูสัญญาบัตร ในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 โดยได้เลื่อนสมณศักดิ์ พระครูปลัดอิทธิพล  ปธานิโก วัดสายไหม จ.ปทุมธานีเป็นพระครูโสภณภัทรเวทย์ 
โดยมีพ.ต.ท.อำนาจ กาหลง รอง ผกก.ป.สน.สายไหม พร้อมด้วยชุดตำรวจมวลชนสัมพันธ์ และ นักเรียนนายสิบตำรวจ ที่มาฝึกงานฯ ได้ไปร่วมกิจกรรมงานบุญ แจกทาน ถวายไอศครีม ณ โรงทาน ให้กับประชาชน ชาวบ้านใกล้เคียง ที่มาร่วมบุญวัดสายไหม เนื่องในพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล 60 ปี พระอาจารย์อ้อด วัดสายไหม
และได้มีการจัดงานพิธีงานทำบุญอายุวัฒนมงคล พระครูปลัดอิทธิพล ปธานิโก หลวงพ่ออ๊อด  เจ้าอาวาสวัดสายไหม ครบรอบ 60 ปี ครบ 5 รอบ จัดโรงทานกว่า 100 ร้านค้า ที่มาออกร้านเพื่อให้คนที่มาร่วมงานได้รับประทานโดยมีเหล่าพุทธศาสนิกชน ศิษย์ยานุศิษย์ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติประเทศ ต่างเดินทางเข้าร่วมแสดงมุฑิตาจิต แด่พระเดชพระคุณหลวงพ่ออ๊อดกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งได้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนเรียนดี และทุนแก่นักเรียนยากจน ทั้งหมด 14 โรงเรียน รวมจำนวน 197 ทุน เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาแก่เด็ก ๆทั้งนี้เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 62 ราชกิจจานุเบกษา ได้ประกาศเรื่องพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ ซึ่งหลวงพ่ออ๊อด “พระครูปลัดอิทธิพล ปธานิโก” ได้เลื่อนสมณศักดิ์ เป็น
"พระครูโสภณภัทรเวทย์" อีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ