นนทบุรี เมืองแปดริ้ว จัดของดีจากเกษตรกรบุก จ.นนทบุรี

#ชัดทุกกระแส


นนทบุรี เมืองแปดริ้ว จัดของดีจากเกษตรกรบุก จ.นนทบุรี
    เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 12 มิ.ย.62 ที่ชั้น 1 ศูนการค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายวรพจน์ แววสิงห์งาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงานเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้ว จัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดฉะเชิงเทรา นำโดยนายดนัย ปัญจพิทยากุล เกษตรจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อเสริมสร้างการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้ว และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์สินค้า รวมถึงส่งเสริมให้ประชาชนมีพื้นที่จำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์สินค้าจากชุมชน สินค้าแปรรูปจากเกษตรกรเป็นการสร้างรายได้ให้กับประชาชนผู้ประกอบการในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา

     ภายในงานมีสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพ สะอาด อร่อย และได้มาตรฐานมากมายกว่า 60 บูธ ถือเป็นการสร้างรายได้ให้กับกลุ่มเกษตรกรและกลุ่มวิสาหกิจจากชุมชนต่างๆให้มีการแพร่หลายมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมโยงระหว่างผู้ผลิต ผู้บริโภค และผู้ประกอบการ เป็นการขยายตลาดให้กับสินค้าเกษตร ยกระดับความสามารถในการแข่งขันทางด้านการตลาดให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพื่อช่วยแก้ปัญหาสินค้าเกษตรตกต่ำ ผลผลิตล้นตลาดและสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและกลุ่มวิสาหกิจชุมชน
    ภายในงานนอกจากร้านจำหน่ายสินค้ามากมายแล้ว อาทิผลไม้สด ผลไม้แปรรูป ข้าวสาร ปลาแห้ง อาหารแห้ง อาหารแปรรูป และขนมหวานมากมาย นอกจากนี้ยังมีการจัดมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย การแสดงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมนาทีทอง บุฟเฟ่สินค้าราคาสุดคุ้ม กิจกรรมช้อปลุ้นโชคชิงสร้อยคอทองคำและเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยงานจะมีตั้งแต่วันที่ 12-16 มิ.ย.62 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1

    นายวรพจน์ แววสิงห์งาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า จ.ฉะเชิงเทรา มีสินค้าเกษตรและของดีมากมาย คุณภาพดี สะอาด อร่อย และได้มาตราฐานมากมาย ซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและกลุ่มวิสาหกิจชุมชนมากมาย การจัดงานในวันนี้เพื่อต้องการให้สินค้าต่างๆเป็นที่แพร่หลาย และยังช่วยลดปัญหาสินค้าเกษตรล้นตลาด เพิ่มช่องทางทางการตลาดให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมทั้งผู้ประกอบการ และผู้บริโภค สามารถพบปะกับเกษตรกรและผู้ค้าได้โดยตรง

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ