"กอ.รมน.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์!ร่วมกับ กำนัน พยาบาลวิชาชีพ ผู้นำหมู่บ้าน นำถุงยังชีพ "มูลนิธิพระราหู ใจถึงใจ"ช่วยเหลือเยียวยาผู้ป่วยติดเตียง!!

ชัดทุกกระแส

"กอ.รมน.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์!ร่วมกับ กำนัน พยาบาลวิชาชีพ ผู้นำหมู่บ้าน นำถุงยังชีพ "มูลนิธิพระราหู ใจถึงใจ"ช่วยเหลือเยียวยาผู้ป่วยติดเตียง!!เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.2562 เวลา 15.00 น.โดย พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน. จังหวัด ป.ข. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธำรงค์ สิงห์แก้ว ปราชญ์ชาวบ้าน,เจ้าหน้าที่ส่วนประสานงาน กกล.รส.จว.ปข.พื้นที่อ.เมือง,มว.รส. ที่ 1 (อ.เมือง) ร้อยรส.จว.ปข.(ศร.),นายมานพ ครุฑเผือก กำนันตำบลเกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์,พยาบาลวิชาชีพรพ.สต. ตำบลเกาะหลัก และผู้นำหมู่บ้าน


ร่วมกันลงพื้นที่เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ นายเล็ก จวบนก อายุ 60 ปี บ้านหนองไม้แก่น ม.7 ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงมาหลายปี สาเหตุจากลื่นล้มในห้องน้ำแล้วมาอาการปวดที่บริเวณหลัง จากนั้นจึงได้ให้ญาติพาไปพบแพทย์ จากการตรวจสอบของแพทย์พบว่า กระดูกสันหลังหักจึงต้องพักดูอาการที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลาค่อนข้างนาน ต่อมาทางญาติจึงได้พามารักษาตัวเองที่บ้านพัก นายเล็ก ฯ มีสภาพอ่อนแรง ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เป็นคนไข้ติดเตียง
โดยมีนางไสว ฯ ซึ่งเป็นภรรยาคอยดูแลอุ้มลงจากเตียงเพื่อเข้าห้องน้ำ ครอบครัวมีรายได้น้อยมีความต้องการเตียงและที่นอนลมเพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแลจากนั้นจึงได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพจาก"มูลนิธิพระราหู ใจถึงใจ"โดยดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯเพื่อเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตประจำต่อไป!!

#ประชาสัมพันธ์กอ.รมน.จว.ประจวบคีรีขันธ์!!

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ