ม.กรุงเทพธนบุรี. ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง. สโมสรฟุตบอล เอ็มโอเอส ศุลกากร ยูไนเต็ด. สานใันเยาวชนด้านทักษะฟุตบอล เพื่อพัฒนาเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ทีมชาติไทย ม.กรุงเทพธนบุรี สนับสนุนให้ทุนการเรียนฟรีจนจบปริญญาตรี เพื่ออนาคตหลังเลิกเล่นกีฬา

#ชัดทุกกระแส

ม.กรุงเทพธนบุรี. ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง. สโมสรฟุตบอล เอ็มโอเอส ศุลกากร ยูไนเต็ด. สานใันเยาวชนด้านทักษะฟุตบอล เพื่อพัฒนาเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ทีมชาติไทย ม.กรุงเทพธนบุรี สนับสนุนให้ทุนการเรียนฟรีจนจบปริญญาตรี เพื่ออนาคตหลังเลิกเล่นกีฬาเมื่อวันที่  28​ พค​ 62 นี้

ที่ห้องประชุมศาลเยาวชนและครอบครัวกลางนายสิทธิศักดิ์ วนะขกิจ.   อธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง. เป็นประธานเปิดโครงการสานฝันเยาวชนด้านทักษะฟุตบอลเพื่อพัฒนาเป็นอาชีพ. และพิธีลงนาม(mou). บันทึกขอตกลงความร่วมมือ. ระหว่างศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง. นายยุทธนา.  หยิมการุณ. รองปลัดกระทรวงการคลังและประธานสโมสรฟุตบอล. เอ็มโอเอฟ. ศุลกากร ยูไนเต็ด. ผศ.ดร.บังอร.  เบ็ญจาธิกุล. อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ดร.นิลุบล.  ลิ่มพงศ์พันธุ์. ประธานผู้พิพากษาสบทบศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง
 โครงการนี้มีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเยาวชนให้กลับคนเป็นคนดี สามารถอยู่กับชุมชนและสังคมได้อย่างปกติสุขโดยใช้กีฬาบำบัด. และส่งเสริมให้เยาวชนมีทักษะฟุตบอล. เพื่อพัฒนาเป็นอาชีพต่อไปได้ในอนาคต โดยมีการเล่นฟุตบอลกับโค้ชมืออาชีพและเล่นกีฬาฟุตบอลให้กับสโมสรอย่างดียิ่ง
ผศ.ดร.บังอร. เบ็ญจาธิกุล.  ยังได้กล่าวอีกว่า โครงการนี้มีประโยชน์ต่อเยาวชนของประเทศชาติเป็นอย่างย่ิงและจะส่งเสริมโครงการนี้ตลอดไป สถาบันในเครือ. ม.กรุงเทพธนบุรี. มี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วิทยาลัยโพลีเทคโนกรุงเทพ. วิทยาลัยอาชีวศึกษากรุงเทพ มีนักกีฬาทีมชาติคนดังจบไปแล้วอาทิ พ.ต.ท.สืบศักดิ์.  ผันสืบ. ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ รัชนก.  อินทนนท์.  เป็นต้นแบะเป็นแชมป์กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  2 ปีซ้อนมาแล้วด้วย.นอกจากนี้แล้วยังมีภาคเอกชนมอบเงินสนับสนุนและอุปกรณ์ให้กับนักกีฬาและสโมสรฟุตบอล. เอ็มโอเอฟ.   ศุลกากร. ยูไนเต็ด  อีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ