ปิดฉากชื่นมื่น กิจกรรม พีทีที บลูเวฟ อคาเดมี่, ประธานแปม แย้ม เตรียมจับมือ เครื่องดื่ม ช้าง จัดที่ต่างจังหวัด

#ชัดทุกกระแส

ปิดฉากชื่นมื่น กิจกรรม พีทีที บลูเวฟ อคาเดมี่, ประธานแปม แย้ม เตรียมจับมือ เครื่องดื่ม ช้าง จัดที่ต่างจังหวัดรูดม่านปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ กิจกรรม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อะคาเดมี่ กิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ การสนับสนุน โดย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และ เครื่องดื่มตราช้าง

โดยกิจกรรม ในวันสุดท้าย ที่ สนามฟุตซอล ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Street รัชดา เมื่อช่วงบ่าย ของวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา


“ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร’ “โค้ชหมี” รักพลษ์ สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย กฤษดา วงษ์แก้ว, ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน และ วทัญญู ศิริรัตนพันธ์ ได้เป็นตัวแทน สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี

ได้มาให้ความรู้ และ คำแนะนำเกี่ยวกับทักษะการเล่นฟุตซอล ขั้นพื้นฐาน ทั้งการฝึกความคล่องตัว, ความยืดหยุ่น ของ กล้ามเนื้อ, การรับ-ส่งบอล, การเลี้ยงบอล ด้วยตนเอง สร้างความปลาบปลื้มใจ และประทับใจให้กับ เยาวชนทุกคน ที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้โอกาสใกล้ชิดนักเตะระดับทีมชาติ และ นักเตะในดวงใจ เป็นอย่างมาก

โดยภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี  ได้ให้สัมภาษณ์ ว่า“ลำดับแรกเลย ในฐานะตัวแทน ของ สโมสร ต้องขอบคุณ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และ เครื่องดื่มตราช้าง ที่เป็นแรงผลักดันสำคัญทำให้เราได้จัดกิจกรรมดีๆ กิจกรรม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อะคาเดมี่ ขึ้น

“จากกิจกรรม ตลอด 7 ครั้งที่ผ่านมา ผ่านพ้นไปด้วยความราบรื่นตรงตามเป้าหมายที่ เรา, บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และ เครื่องดื่มตราช้างอยากจะที่จะหยิบยื่นสิ่งดีๆ หยิบยื่นโอกาส และประสบการณ์ที่มีคุณค่า ให้กับสังคม“ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับจาก ผู้ปกครอง, เด็กๆ และ เยาวชน ที่ให้การต้อนรับ สมัครเข้าร่วมกิรรม เป็นจำนวนมาก ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่กิจกรรมในครั้งแรกของปีนี้ เท่านั้น ตลอดทั้งปี 2562 นี้ เรา ยังจะมีกิจกรรม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อะคาเดมี่ ที่เตรียมสัญจร ไปในต่างจังหวัด อีกหลายแห่ง แต่จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น ก็อยากให้ติดตามข่าวสาร จากทาง สโมสร อีกครั้ง ครับ”

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ