กลุ่ม รพ.จุฬารัตน์ เสริมทัพร่วมลงทุนเปิดศูนย์ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจครบวงจร 24 ชั่วโมงแห่งแรกในกัมพูชา


#ชัดทุกกระแส

กลุ่ม รพ.จุฬารัตน์ เสริมทัพร่วมลงทุนเปิดศูนย์ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจครบวงจร 24 ชั่วโมงแห่งแรกในกัมพูชา    Dr. Kan Phallyna ประธานกรรมการ Ratchadapisek Hospital เชิญคณะผู้บริหารกลุ่มรพ.จุฬารัตน์ นำโดย นายแพทย์ กำพล พลัสสินทร์ กรรมการผู้จัดการกลุ่ม รพ.จุฬารัตน์ เข้าเยี่ยมชมการรักษาโรคหัวใจ และร่วมลงทุนเปิดศูนย์การแพทย์เฉพาะทางดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจครบวงจร 24 ชม.แห่งแรกในประเทศกัมพูชา
     


 เนื่องด้วย Dr. Kan Phallyna ประธานกรรมการ Ratchadapisek Hospital ได้เล็งเห็นปัญหาความไม่พร้อมด้านการให้บริการและการเข้าถึงในการรักษาของผู้ป่วยโรคหัวใจในประเทศกัมพูชา จึงเชิญคณะผู้บริหารกลุ่ม รพ.จุฬารัตน์ เยี่ยมชมการรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ และร่วมการลงทุนเปิดศูนย์การแพทย์เฉพาะทางดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ เนื่องจากมั่นใจในศักยภาพของศูนย์หัวใจครบวงจรของรพ.จุฬารัตน์ และความพร้อมในการดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ 


โดยปัจจุบันศูนย์หัวใจ รพ.จุฬารัตน์ ทำการรักษาและดูแลผู้ป่วย ด้วยวิธีการสวนหัวใจมากกว่า 400 รายต่อเดือน และรักษาผู้ป่วยด้วยการผ่าตัดพาสบายและผ่าตัดลิ้นหัวใจมากกว่า 30 รายต่อเดือน ทั้งนี้ทาง รพ.จุฬารัตน์มีความพร้อมในการส่งทีมแพทย์และทีมพยาบาล ที่มีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งนำเข้าอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านการรักษาโรคหัวใจที่มีความทันสมัยไปยังประเทศกัมพูชา เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ขอบคุณ
  พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล​ ที่ปรึกษาพิเศษ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ