มหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ กิจกรรมจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

#ชัดทุกกระแส


มหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ กิจกรรมจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ณ เวทีกลางชั้น B ศูนย์การค้าซีคอนบางแค เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ
วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 16.00 น. นายมานิต อนรรฆมาศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมและแสดงจำหน่ายสินค้า OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ อะไรชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย "อัตลักษณ์เมืองลับแล" โดยมีนางสาวนิตยาวรรณ เลื่อนลอย พัฒนาการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นผู้กล่าวรายงาน
โดยการจัดงานในครั้งนี้มีเป้าหมายที่สำคัญคือการสร้างงานสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และสร้างโอกาสให้กับประชาชนในจังหวัดอุตรดิตถ์โดยผ่านกลไกการพัฒนาสินค้า OTOP เพื่อขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจรากฐานให้มีความเข้มแข็งสามารถเข้าสู่การแข่งขันทางการตลาดภายนอกได้ โดยให้ผู้ผลิตผู้ประกอบการ OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ นำทรัพยากรและภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีอยู่มาใช้ในการผลิตและพัฒนาสินค้าพื้นถิ่นโดยหน่วยงานภาครัฐร่วมกันให้การส่งเสริมสนับสนุนด้านองค์กรความรู้วัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีการบริหารจัดการและการตลาด เพื่อผลักดันผลิตภัณฑ์จากชุมชนให้มีจุดเด่นมีมูลค่าเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และเชื่อมโยงสินค้าจากชุมชนเข้าสู่ตลาดท้องถิ่น ตลาดภูมิภาค ตลาดต่างประเทศและการซื้อขายผ่านระบบ E - Commerce ต่อไป
จึงขอเชิญชวน พ่อแม่พี่น้องในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดเข้ามาชมงานและช่วยกันอุดหนุนสินค้า OTOP ของจังหวัดอุตรดิตถ์ ซึ่งได้รวบรวมไว้ในงานนี้ โดยมีหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนคณะกรรมการเครือข่าย OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ให้การสนับสนุนในการจัดงานในครั้งนี้โดยงานเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2562 จนถึงวันที่ 29 เมษายน 2562 ที่บริเวณชั้นใต้ดิน ห้างซีคอนบางแค

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ