สน.เพชรเกษม​ โชว์ผลงานจับหนุ่มลัก​ จยย

#ชัดทุกกระแส

สน.เพชรเกษม​ โชว์ผลงานจับหนุ่มลัก​ จยย.
วันที่ 5 เม.ย. 62 พ.ต.ท.วัชรพัฒน์ เรืองอัครนนท์ รองผกก.ปป.ฯพร้อมพวก ออกตรวจตรา ปราบปราม ป้องกันเหตุพร้อมทั้งตรวจค้น บุคคลต้องสงสัย จนสามารถจับกุมผู้ต้องหา ตามหมายจับในความผิดฐานลักทรัพย์ (รถจักรยานยนต์) ก่อเหตุวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ พื้นที่ สภ.ม่วงงาม จว.สงขลา แล้วหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่สน.เพชรเกษม
พฤติการณ์ ตามวันเวลาจับกุม  เจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุม  พบนาย  จิรวัฒน์  ธนนิมิตร  (ทราบชื่อสกุลภายหลัง) ยืนอยู่  ดูลักษณะท่าทางมีพิรุธ ต้องสงสัยเจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุม  จึงได้เรียกให้รถเพื่อขอทำการตรวจค้นก่อนทำการตรวจค้นได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ จนเป็นที่พอใจแล้ว จึงทำการตรวจค้น นาย จิรวัฒน์หรือแบงค์  ฯผลการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จากการตรวจบุคคลตามหมายจับจาก Application Crimes เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแขวงสงขลา  ที่ จ.29/2562    ลง 26 กุมภาพันธ์ 2562

 แสดงหมายจับดังกล่าวให้ จิรวัฒน์หรือแบงค์ฯดูและอ่านรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริงและยังไม่เคยถูกจับตามหมายจับนี้มาก่อนเจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับให้นายจิรวัฒน์หรือแบงค์ฯทราบจัดทำบันทึกการจับกุมตัวอ่านบันทึกการจับกุมให้ฟังและให้ตรวจสอบดูรับว่าถูกต้องจึงได้ลงลายมือชื่อไว้เป็นหลักฐาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ