ตม.ตราด​ พร้อมสภ.คลองใหญ่​ ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และทางน้ำช่วงเทศกาลสงกรานต์​ 62


#ชัดทุกกระแส

ตม.ตราด​ พร้อมสภ.คลองใหญ่​ ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และทางน้ำช่วงเทศกาลสงกรานต์​ 62

วันพฤหัสบดี ที่​ 11​ เมษายน​ พ.ศ.​ 2562​ เวลา​ 14.00  น.
ณ บริเวณที่ว่าการอำเภอคลองใหญ่
ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ก่อนถึงเทศกาลสงกรานต์ร่วมกับ​ ตม.ตราด​ ฝ่ายปกครอง อส. ทหาร  ตํารวจสายตรวจจักรยานยนต์  เข้าร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์  โดย นายพีระ  การุญ​ นายอำเภอคลองใหญ่​  เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.จำลอง​ บำรุงศิลป์​  ผกก.สภ.คลองใหญ่   พ.ต.ท.​ หญิงสาริยา  น้อยษา  รองผกก.ตม.ตราด​  ร่วมในพิธี

 ทั้งนี้ด้วย สภ.คลองใหญ่ปฎิบัติตามนโยบายของจังหวัดตราดและ ผบก.ภ.จว.ตราด ให้สถานีตํารวจทุกแห่งดําเนินการในการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ของตนเอง เพื่อรองรับก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงไม่กี่วันนี้ ทั้งนี้ ทาง สภ.คลองใหญ่ ได้ดําเนินงานตามโครงการกวาดล้างปัญหาอาชญากรรมและเน้นอาวุธสงครามการกระทําความผิดอื่นๆ ตลอดจนปัญหายาเสพติดในพื้นที่ทั่วไป พร้อมด้วยกรวดขันวินัยจราจรตามท้องถนนก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์
      
   การปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในครั้งนี้ นอกจากการปล่อยแถวกวาดล้างปัญหาอาชญากรรมแล้ว ยังเป็นการปล่อยแถวกวาดล้างปัญหายาเสพติด และการกระทำผิดกฎหมายต่างๆด้วยเนื่องจากใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2562​ โดยจะมีการตั้งจุดตรวจอย่างเข้มข้น และมีการตรวจผู้ขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ เพื่อสร้างปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ซึ่งคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยว และประชาชนเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดตราดค่อนข้างมาก นอกจากนี้ประชาชนที่มาทำงานอยู่ในจังหวัดตราดก็จะเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงวันหยุดยาว

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ