191รวบสองผัวเมีย​ พร้อมยาบ้า​ 2หมื่นเม็ด​ เฮโรอีนอีก​ 3​ ขีด


#ชัดทุกกระแส

191รวบสองผัวเมีย​ พร้อมยาบ้า​ 2หมื่นเม็ด​ เฮโรอีนอีก​ 3​ ขีด
เมื่อเวลา 14.00น. วันที่ 23 เมษายน ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (บก.สปพ.) พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. มอบหมายสั่งการให้พ.ต.อ.สมบูรณ์ เทียนขาว รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก.สายตรวจ บก.สปพ.พ.ต.ท.ฤทธิเดช อนันตโสภณ , พ.ต.ท.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ รองผกก.สายตรวจ พ.ต.ต.จักรกริช เวียงสมุทร สว.งานสายตรวจ 2 พ.ต.ต.อัษฎาวุธ ขวัญเมือง สว.งานสายตรวจ 3 


ร่วมกันแถลงข่าวผลจับกุม น.ส.รัตนา หรือป็อป แสนป้อง อายุ 24 ปี และนายพงษ์สิทธิ์ หรือตี๋ วรการพัฒน์ อายุ 25 ปี สองสามีภรรยา อยู่บ้านเลขที่502/2 หมู่ที่ 10 ตําบลหนองบัว อําเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ สองผู้ต้องหาเครือข่ายยาเสพติด พร้อมของกลางยาบ้า 2 หมื่นเม็ด เฮโรอีนอีก 302 กรัม และของกลางอื่นอีกหลายรายการ โดยจับกุมได้บ้านเลขที่ 111/430 หมู่บ้านกานดาริมคลอง ซอย 20 ถนนพระราม 2 ซอยพันท้ายนรสิงห์ อําเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาครพ.ต.อ.ปิยรัช กล่าวว่า สืบเนื่องจากตำรวจ 191 ได้รับแจ้งจากสายลับว่าจมีการลำเลียงยาเสพติดจากพื้นที่ภาคเหนือเข้ามายังกรุงเทพฯ และปริมณฑล ผ่านบริษัทขนส่งเอกชนแห่งหนึ่งมายังบ้านพักในหมู่บ้านกานดาริมคลอง ถนนพระราม 2 ซอยพันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงนำกำลังลงพื้นที่สืบสวนและสังเกตการณ์ กระทั่งต่อมามีเจ้าหน้าที่ส่งพัสดุมาส่งพัสดุเป็นกล่องลังกระดาษ โดยมี น.ส.รัตนา ผู้ต้องหารอรับอยู่ที่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น พบยาบ้าของกลางอยู่ภายในลังกว่า 2 หมื่นเม็ด ก่อนนำตัวไปตรวจค้นในที่พักพบ พบนายพงษ์สิทธิ์ และเฮโรอีนอีก 3 ขีด เจ้าหน้าที่จึงยึดของกลางทั้งหมดไว้ก่อนนำตัวไปสอบสวน
จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า รับยาเสพติดมาจากนายซางตี๋ ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนายพงษ์สิทธิ์ หรือนายตี๋ โดยได้ค่าจ้าง 3 หมื่นบาท ก่อนจะทำการส่งยาเสพติดให้กับนักค้ารายย่อยในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ซึ่งยาเสพติดดังกล่าวต้นทางมาจากชนกลุ่มน้อยในพื้นที่ภาคเหนือเบื้องต้นแจ้งข้อหาต่อ น.ส.รัตนา และ นายพงษ์สิทธิ์ ฐาน”ร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1(ยาบ้า) ไว้ครอบครองเพื่อนจำหน่าย” และข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท1(เฮโรอีน) ไว้ในครอบครองเพื่อนจำหน่าย” ก่อนส่งตัวสองผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมขยายผลจับกุมไปยังนายซางตี๋ ผู้เกี่ยวข้องซึ่งเป็นพี่น้องกับนายพงษ์สิทธิ์ ต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ