แก๊งโหดอุ้มซ้อม นศ.ม.ดังย่านรังสิต

แก๊งโหดอุ้มซ้อม นศ.ม.ดังย่านรังสิตปางตาย ติดหนี้พนันบอลโลก 1 ล้าน

เมื่อวันที่ 8  ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจากนายสมชาย (นามสมมุติ) บิดาของนายอัครพนธ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยดังย่านรังสิต 

ว่าขณะลูกชายรับประทานอาหารอยู่กับเพื่อนที่ร้านเรส รังสิต ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ จำนวน 6 คน ทราบชื่อภายหลัง 2 คน คือ นายบดินทร์ (สงวนนามสกุล) และ นายสิทธิโชค (สงวนนามสกุล) 
โดย 1 ใน 6 คน ได้เข้ามาเรียกผู้เสียหายออกไปพูดคุยบริเวณหน้าร้าน เพื่อทวงถามเงินหนี้ที่ติดค้างค่าพนันบอลออนไลน์ประมาณ 1 ล้านบาท ก่อนจะช่วยกันรุมทำร้าย แล้วอุ้มตัวผู้เสียหายขึ้นรถตู้อัลพาร์ด สีดำ จำเลขทะเบียนไม่ได้ที่รออยู่ โดยใช้อาวุธปืนและมีดบังคับข่มขู่กดหัวลงพื้นรถ ไม่ให้มองเห็นเส้นทาง 

เมื่อขับมาถึงบริเวณทางด่วนเชียงรากน้อย มุ่งหน้าปทุมธานี ได้ลากผู้เสียหายลงไปซ้อมทำร้ายร่างกายข้างทางจนสลบ ก่อนจะพาไปยังโกดังแห่งหนึ่ง แล้วทำร้ายร่างกายต่ออีกหลายครั้ง 

จากนั้นบังคับให้โทรศัพท์ไปหานายสมชาย บิดา เพื่อจะเอาเงินจำนวน 500,000 แสนบาท มาใช้หนี้ก่อาครึ่งหนึ่ง

นายสมชาย บิดา ได้เจรจากับแก๊งทวงหนี้ ต่อรองขอเหลือ 1 แสนบาท ที่เหลือจะทะยอยจ่ายให้ ก่อนจะโอนเงินจำนวนดังกล่าวเข้าบัญชี น.ส.ปวีณา ทราบว่าแฟนสาวของนายบดินทร์  

หลังจากได้เงินไป 1 แสนบาท นายบดินทร์กับพวกได้จับผู้เสียหายกรอกเหล้า แล้วลงมือช้อมจนสลบ ก่อนจะพามาทิ้งข้างถนน รังสิตนครนายก ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลเปาโล(รังสิต) แล้วหลบหนีไป   

เมื่อผู้เสียหายฟื้นได้สติ จึงเรียกแท๊กซี่ให้ไปส่งที่ รพ.เปาโลรังสิต แพทย์ตรวจพบว่าผู้เสียหายได้บาดเจ็บสาหัสจากการถูกทำร้าย มีบาดแผลแตกฉกรรจ์บริเวณศีรษะต้องเย็บกว่า 30 เข็ม และมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าหลายแห่ง ทั้งตามร่างกายมีแผลฟกช้ำอีกหลายจุด 

ก่อนจะถูกอุ้ม 2-3 วันก่อน แก๊งทวงหนี้กลุ่มนี้ได้บุกมายึดเอารถเก๋งยี่ห้อ Volvo ทะเบียน ฆก 678 กทม. ราคา 3.4 ล้านบาท ของผู้เสียหายไปด้วย เกรงจะเอาไปขายตลาดมืด

วานนี้ (7 ธ.ค.65) ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ต.อมรเทพ ใหม่มา  สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง เพื่อให้ติดตามแก๊งทวงหนี้ทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดและช่วยติดตามเอารถยนต์กลับคืน

ด้านครอบครัวของผู้เสียหายมีความกังวล เกรงว่าคดีจะไม่คืบ และเป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัว    ตลอดทั้งผู้ก่อเหตุข่มขู่ หากแจ้งความจะเอาถึงตาย จึงอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

สำหรับหนี้พนันจำนวนมากที่ถูกแก๊งทวงหนี้มาทวงก่อนถูกอุ้มไปทำร้าย เริ่มต้นจากเพื่อนนักศึกษา ม.เดียวกัน เป็นนกต่อมาชักชวนให้ไปเล่นพนัน โดยเปิดเครดิตให้แทง จำนวน 5 แสนบาท เล่นก่อนแทงเสียยังไม่ต้องจ่าย แทงได้เอาไปเลย  แต่เมื่อเล่นพนันแทงคู่ผิดหลายคู่เลยกลายเป็นหนี้จำนวนมาก เคยโอนเงินคืนให้เจ้ามือพนันผ่านบัญชี น.ส.ปวีณา มาครั้งหนึ่งจำนวน 3 หมื่นบาท ก่อนจะมาถูกอุ้มไปซ้อมเพราะยังไม่มีเงินไปใช้หนี้

ฝาก ตร.กวดขันจับกุมเว็บพนันออนไลน์ ที่แพร่หลายโดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีการแข่งขันฟุตบอลโลก เด็กๆ ตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ