เบตง ลูกพึ่งคลอด ขายยาบ้า

เบตง ลูกพึ่งคลอด ขายยาบ้าบ้านเมียหาเงินเลี้ยงลูก

เบตง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อัยเยอร์เวง ตชด. อส. จับพ่อค้ายาบ้า อ้างเมียพึ่งคลอดลูกได้ 2 เดือน เลยนำยาบ้ามาขายบ้านเมีย
     วันที่ 7 ธ.ค.65 พ.ต.ท.ชนะพล หลังยาหน่าย สว.สส.สภ.อัยเยอร์เวง พร้อมด้วย ร.ต.ท.ณัฐธีร์ ปัญจสิริวิทย์ รอง ผบ.ฉก ตชด.445 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน, ตชด. อส. ออกสืบสวนหาข่าวผู้มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่ตำบลอัยเยอร์เวง ได้พบนายสิทธิพล อับดุลเลาะ หรือดี อายุ 24 ปี ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตเทศบาลเมืองเบตง จอดรถอยู่ริมถนนสาย 410 บ้าน กม.36 ม.3 ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา และเป็นบุคคลที่เจ้าหน้าที่เฝ้าติดตามดูพฤติกรรมอยู่นานแล้ว เนื่องจากมีข้อมูลเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ เมื่อนายดี เห็นเจ้าหน้าที่ก็แสดงอาการมีพิรุธ ตื่นตกใจ หน้าซีด ตัวสั่น เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้น พบยาบ้า จำนวน 108 เม็ด อยู่ในกระเป๋าสะพายที่นายดีคล้องคออยู่ 
     เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบและทำเอกสารบันทึกจับกุมที่ สภ.อัยเยอร์เวง พร้อมตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีเทาดำ ทะเบียน กทต 779 สตูล โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินสด 2,650 บาท ซึ่งคาดว่าได้มาจากการจำหน่ายยาเสพติด 
    จากการสอบสวนเบื้องต้น รับสารภาพ ได้ซื้อยาบ้ามาจากคนรู้จักในเขตเทศบาลเมืองเบตง จำนวน 1 ถุง (200 เม็ด) ในราคา 8,000 บาท แล้วนำมาขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ต.อัยเบอร์เวง ซึ่งเป็นบ้านภรรยา ในราคาเม็ดละ 60-100 บาท ขึ้นอยู่กับความสนิดสนมกับลูกค้า หากสนิดก็จะขายในราคาถูก หากไม่สนิดก็จะขายแพงในราคาเม็ดละ 100 บาท เพื่อหาเงินเลี้ยงเมียเลี้ยงลูก ที่พึ่งคลอดได้ 2 เดือน เจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหา “จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย” พร้อมทั้งนำตัวและของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.อัยเยอร์เวง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปโยธิน ประชามติรัฐ ทีมข่าว อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ