รวบ "หนุ่ม" ควง9มม. บุกชิงทองหนัก 45 บาท

รวบ "หนุ่ม" ควง9มม. บุกชิงทองหนัก 45 บาท โลตัสพัฒนาการ

วันนี้​ 20​ ก.ค.65​ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.บช.น.นำกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.3 บก.สส.บช.น กก.สส.บก.น.5 และ สน.คลองตันแถลงร่วมกันจับกุมตัวคนร้ายได้ที่ห้องพักในตัวเมืองจ.อุบลราชธานี ทราบชื่อ คือ นายประภากร ศรีสมบัติ อายุ 42 ปี

สามารถยึดของกลางทองรูปพรรณ หลายรายการ เช่น สร้อยข้อมือทองคำจี้รูปหัวใจ 1 เส้น สร้อยข้อมือทองคำจี้รูปปี่เซี้ยะ 1 เส้น สร้อยข้อมือทองคำลายลูกคิด 1 เส้น สร้อยข้อมือทองคำจี้ตัวเลข 2

ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบเบาะเเสผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าของร้านสัก จากการสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง ก่อนก่อเหตุได้เตรียมอาวุธปืนขนาด 9 มม.กับเสื้อผ้า เรียกรถแท็กซี่ออกจากร้านสักของตนเองย่านลาดพร้าววังหิน ไปที่ลาดพร้าว101 เพื่อเอารถ จยย.ยี่ห้อ Honda รุ่น ZOOMER X สีน้ำตาล จากนั้นขับวนอยู่ภายในเขต กทม. และ จ.สมุทรปราการ เพื่อดูลาดเลาตามห้างต่างๆ จนกระทั่งมาสบโอกาสบริเวณร้านทองที่ก่อเหตุ 

เมื่อได้ทองคำมาแล้วก็ขับขี่ รถ จยย.หลบหนีไปทางซอยพัฒนาการ 51 ทิ้งรถ จยย.และเสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะก่อเหตุไว้ จากนั้นได้หลบหนีไปตามจังหวัดต่างๆ ระหว่างที่หลบหนีได้ทำอาวุธปืนหล่นหาย และนำทองที่ได้จากการชิงทรัพย์ไปขายที่ร้านทองหลายร้านภายใน อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว และขายที่บ่อนคาสิโน ประเทศกัมพูชา หาเงินมาใช้หนี้นอกระบบและหนี้พนัน กระทั่งถูกจับกุมได้

 เบื้องต้นแจ้งข้อหา ข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้ โดยมีอาวุธ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อพ้นการจับกุมและพาอาวุธเข้าไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร 

 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ