ประธานไอโอซี ร่วมยินดี เศรษฐา

ประธานไอโอซี ร่วมยินดี เศรษฐา นั่งนายกรัฐมนตรี คุณหญิงปัทมา หารือ สุดาวรรณ เดินหน้าพัฒนากีฬา 

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ เผย โธมัส บาค ประธานไอโอซี ส่งหนังสือร่วมแสดงความยินดีกับ เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีคนใหม่ โดย ไอโอซี หวังได้ร่วมกันทำงานกับรัฐบาลไทย ในอนาคต ขณะที่ ไอโอซีหญิงแกร่งไทย เข้าพบ สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีกีฬา เดินหน้าพัฒนากีฬา สานต่องานเดิม โดยเฉพาะ การเป็นเจ้าภาพจัดยูธโอลิมปิกเกมส์ 2030 

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือ ไอโอซีเมมเบอร์ เปิดเผยว่า โธมัส บาค ประธานไอโอซี ได้ส่งหนังสือ ผ่านมายังตน เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ นายเศรษฐา ทวีสิน ที่ได้ทำหน้าที่นายกรัฐมนตรี
ข้อความในหนังสือ มีใจความสำคัญระบุว่า โธมัส บาค ประธานไอโอซี ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีคนใหม่ ขอให้ประสบความสำเร็จในการทำงาน ทั้งนี้ ไอโอซี มุ่งหวังที่จะประสานความร่วมมือกับรัฐบาลไทย รวมทั้ง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ โดยมี คุณหญิงปัทมา คอยช่วยประสานการทำงานร่วมกันในอนาคต โดยที่ผ่านมา ประเทศไทย ประสบความสำเร็จในการจัดการแข่งขันกีฬารายการระดับนานาชาติมากมาย ความร่วมมือกัน จะยิ่งทำให้ทุกอย่างแข็งแกร่งขึ้น 
ขณะเดียวกัน คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ได้เข้าพบ นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 โดย ไอโอซีเมมเบอร์หญิงแกร่งของไทย กล่าวว่า ได้มีการพูดคุยกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ถึงการเดินหน้าพัฒนากีฬาในภาพรวมร่วมกัน พร้อมกับการผลักดัน ให้ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬาโอลิมปิก เยาวชน หรือ ยูธโอลิมปิกเกมส์ ในปี 2030 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ