"บิ๊กสุ" ขอบคุณทุกสโมสรฟุตซอลลีก

"บิ๊กสุ" ขอบคุณทุกสโมสรฟุตซอลลีก พร้อมกางแผนเก็บตัวทีมชาติไทย เดือน ก.พ.66

"บิ๊กสุ" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ที่ร่วมสังเกตุการณ์การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2022 ตลอดซีซั่นที่ผ่านมา ให้สัมภาษณ์ถึงความเห็นส่วนตัวหลังจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ว่า

"ผมเองในฐานะผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทยต้องขอแสดงความยินดีกับ สโมสรฟุตซอล การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ที่นำโดย พี่นคร พวงบุบผา และ โค้ชอุดม ทวีสุข หัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่พาทีมคว้าแชมป์ในฤดูกาล2022 ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ต้องผ่านอุปสรรคมาเยอะ แต่นักกีฬาก็ต้องเล่นด้วยจิตวิญญาณจนไปสู่การเป็นแชมป์"

"ผมต้องขอขอบคุณทุกๆสโมสร ท่านประธานสโมสรทุกๆ สโมสรมากๆ และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน โดยเฉพาะ คุณอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฝ่ายฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการพาทีมฟุตซอลไทยไปสู่เป้าหมายที่วางเอาไว้ และต้องขอขอบคุณ ส.บอลฯ รวมถึง กกท. และผู้สนับสนุนทั้งหมด ก็มีส่วนช่วยกันพัฒนาฟุตซอลไทยไปพร้อมๆ กัน" 

"ในส่วนของการเตรียมทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ต่อจากนี้ก็จะเป็นหน้าที่ของโค้ชคาร์ลอส เซซาร์ ที่จะหารือกับทีมงานเรื่องของการเตรียมทีมสำหรับทัวร์นาเมนท์ในปี 2023 ซึ่งเบื้องต้นจะมีแผนเก็บตัวในช่วงเดือน ก.พ.66 ต่อไป"

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ