รมช.ดร.สาธิตเยี่ยมมอบขวัญกำลังใจ อสม.รพ.เบตง

รมช.ดร.สาธิตเยี่ยมมอบขวัญกำลังใจ อสม.รพ.เบตง ,covid free setting สานต่อก้าวท้าใจอำเภอเบตง  รพ.เบตง จังหวัดยะลา
6-8พฤษภาคม 2565

ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข สส.สุพัชรี ธรรมเพชร ทีมสาธารณสุข เขตสุขภาพที่12 นำโดยรองปลัดสาธารณสุข นพ.ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์และคณะ  รองผู้ว่าราชการจังหวัด นายธีรุฒน์ ศุภวิบูลย์ผลและส่วนราชการ
   ร่วมตรวจเยี่ยม รพ.เบตง ในวันที่7พฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ นพ.สวรรค์ กาญจนะผู้อำนวยการ รพ.เบตง และคณะได้ต้อนรับบรรยายสรุป ผลงานของรพ.เบตงที่ผ่านมา ในเรื่องของการจัดการดูแลผู้ป่วยโควิดขณะนี้ผู้ป่วยลดลงมาก สามารถดูแลผู้ป่วยได้ครบถ้วน ตามนโยบาย เจอ แจกจบ ด้วยความร่วมมือร่วมใจของทั้งจังหวัด นำโดยผู้ว่าราชการจังหวัด นายอำเภอ และเทศบาล ร่วมกับความแข็งแรงของ อสม.ดร.สาธิต ได้ เชิญชวน อสม.ขยายผลของการฉีดวัคซีนเข็มสาม

และการเชิญชวนให้ร่วมออกกำลังกาย ในโครงการก้าวท้าใจseason 4 และขณะเดียวกันได้ร่วมในการวิ่งamazean jungle trail betong ก้าวท้าใจ ซีซั่น4 และได้มอบป้ายCOVID free setting ต่อ อุโมงค์ปิยะมิตร สกายวอล์คทะเลหมอก อัยเยอร์เวงและสนามบินเบตง
สำหรับการให้ขวัญกำลังใจ อสม.ซึ่งเป็นด่านหน้าและหัวใจหลักในการควบคุมโควิด ได้ส่งเสริมขวัญกำลังใจโดยการเร่งรัดการเบิกจ่ายค่าตอบแทน สิทธิประโยชน์ในการรักษาพยาบาล เมื่อเจ็บป่วย

ทั้งนี้ได้สักการะ พระพุทธมหากรุณาประชานาถ(สังฆราชประทาน2010)และหลวงปู่ทวดปลอดโรคปลอดภัย917 ซึ่งสมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายกพระองค์ที่๒๐ ประทานโปรดสร้างไว้ ที่รพ.เบตงเพื่อเป็นขวัญกำลังใจสู้ภัยโควิด19
และได้ร่วมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่รพ.เบตง อสม.บรรยากาศอบอุ่น
 โยธิน ประชามติรัฐ ทีมข่าว อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ