เบตง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา

เบตง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ​ กรมสมเด็จพระเทพฯ


นายอำเภอเบตง จัดกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน 2565 ร่วมกันพัฒนาทำความสะอาดรอบมัสยิดกลางอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ต้อนรับเดือนรอมฎอน 


วันที่ 2 เมษายน 2565 นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นายอำเภอเบตง นำจิตอาสาพระราชทาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน 2565 ร่วมกันพัฒนาทำความสะอาดรอบมัสยิดกลางอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ต้อนรับเดือนรอมฎอน  โดยร่วมกันพัฒนาทำความสะอาด ตัดแต่งกิ่งไม้ ตัดหญ้า เก็บกวาดขยะ บริเวณโดยรอบให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามสะอาดตา
เพื่อให้ข้าราชการ ประชาชนจิตอาสาได้เห็นคุณค่าของศาสนสถานในพื้นที่ และช่วยกันรักษาความสะอาดของสถานที่สำคัญในพื้นที่ ทำให้บ้านเมืองสะอาด และเป็นการรวมพลังความสามัคคีของจิตอาสา และทุกภาคส่วน มีส่วนร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ พัฒนาพื้นที่ร่วมกัน


สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงพลังความสามัคคี ความมีน้ำใจในสังคมไทย รวมถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ในการมุ่งทำประโยชน์แก่ส่วนรวม เพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อม สังคม และความเป็นอยู่ในชุมชนและยังเป็นการประสานความร่วมมือร่วมกันทำงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ภาคประชาชนทุกหมู่เหล่า

โยธิน ประชามติรัฐ ทีมข่าว อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ

สหภาพธอส.ร้องแบงก์ชาติ